ความน่ารักของ คีอานู รีฟส์ เมื่อถูกโจมตีด้วยเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้น

0
336

ไม่มีอะไรน่ารักไปกว่าการที่นักแสดงชายผู้แสนดีและมีเสน่ห์อย่าง คีอานู รีฟส์ เล่นกับเหล่าสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์อย่างมีความสุขสนุกสนานอีกแล้ว เหมือนกับภาพความน่ารักตอนที่เขาไปออกรายการโทรทัศน์ชื่อดัง

พบกับภาพความน่ารักของ คีอานู รีฟส์ นักแสดงชาวแคนาดาผู้มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เมื่อเขาได้ไปออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon และถูกโจมตีด้วยความสดใสของเหล่าลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้น

เมื่อ คีอานู รีฟส์ ได้ไปออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง John Wick: Chapter Four ภาพยนตร์ภาคต่อของหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขา

และ คีอานู รีฟส์ ก็ถูกโจมตีด้วยกองทัพลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์สุดน่ารัก ที่พุ่งเข้ามาเล่นกับเขาอย่างสนุกสนาน เป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเกม “pup quiz” ที่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้น

ภาพของนักแสดงหนุ่มที่เล่นกับลูกสุนัขตัวจิ๋วอย่างมีความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนทั่วโลก นอกจากนี้บทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง John Wick ยังมีความเกี่ยวข้องกับสุนัข จึงเป็นการโปรโมตภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะเล่นกับลูกสุนัขโกลเด้น เขาก็ยังได้พูดคุยเรื่องราวต่างๆ กับพิธีกร ซึ่งเล่าว่าครั้งหนึ่ง คีอานู รีฟส์ เคยแกล้งด้วยการบอกกับคนทั้งร้านอาหารว่าเป็นวันเกิดของเขา ทำให้วันนั้นเขาต้องฉลองวันเกิดในวันที่ไม่ใช่วันเกิดของตนเอง

ที่มา: brightside