เครื่องบินลงจอดฉุกเฉินระหว่างทาง โชคดีที่ผู้โดยสารมี คีอานู รีฟส์ คอยช่วยเหลือ

0
469

คีอานู รีฟส์ คือนักแสดงดังระดับโลกวัย 54 ปี ที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยมหาศาล แต่บรรดาแฟนคลับมักจะได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความเป็นคนดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลือผู้อื่นของเขาเสมอ อย่างเช่นเรื่องราวที่น่าประทับใจเรื่องนี้

นี่คือเหตุการณ์ที่ทั้งน่าประหลาดใจและน่าประทับใจที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารในเที่ยวบินหนึ่ง เมื่อเครื่องบินของพวกเขาต้องลงจอดฉุกเฉินที่เมือง Bakersfield รัฐแคลิฟอร์เนีย ระหว่างเดินทางจากซานฟรานซิสโกไปยังลอสแอนเจลิส

ระหว่างที่คีอานู รีฟส์ และผู้โดยสารคนอื่นๆ กำลังนั่งเครื่องบินจากซานฟรานซิสโกไปยังลอสแอนเจลิส ก็เกิดเหตุฉุกเฉินทำให้เครื่องบินต้องลงจอดที่เมืองเบเกอร์สฟีลด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีเหตุร้ายใดๆ เกิดขึ้น

ขณะที่ทุกคนกำลังสับสนและวุ่นวายใจ คีอานู รีฟส์ ก็ทำหน้าที่ช่วยเหลือทุกคนด้วยการรวมพวกเขาเป็นกลุ่มก้อน พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของสายการบิน และยังหาทางขึ้นรถไปยัง Burbank Airport เพื่อออกเดินทางต่อไป

ผู้โดยสารหลายคนบันทึกภาพและวิดีโอเอาไว้ได้ขณะที่คีอานู รีฟส์ นักแสดงดังระดับโลก พยายามหาทางช่วยเหลือทุกคนให้สามารถเดินทางต่อไปได้ ทั้งๆ ที่หลายคนคิดว่าเขานั้นเป็นถึงนักแสดงดัง ก็คงถือตัวมากแน่นอน

เขาติดต่อประสานงานหลายอย่าง ช่วยเจรจา และหารถโดยสารไปยัง Burbank ให้กับทุกคน

นอกจากนี้เขายังช่วยให้ทุกคนรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ด้วยการชวนพวกเขาพูดคุยอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังเปิดข้อมูลเกี่ยวกับเมืองเบเกอร์สฟีลด์มาอ่านไปพลางๆ อย่างเช่นมีประชากรเท่าไหร่และมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เมื่อคนขอถ่ายรูปคู่เขาก็ตกลงด้วยความเต็มใจ ทำให้วันแย่ๆ ของทุกคนผ่านไปได้ด้วยดี

ทุกคนเดินทางต่อไปยังสนามบิน Burbank Airport ด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะต้องพบเจอกับเรื่องราวชวนปวดหัว แต่ก็สนุกสนานไม่น้อยเมื่อมีพระเอกรุ่นใหญ่อย่างคีอานู รีฟส์ เดินทางไปด้วย ทำให้หลายคนรู้สึกอิจฉาไม่น้อย

ที่มา: boredpanda