สุนัขตำรวจหลุดจากมาดเคร่งขรึม เมื่อได้รางวัลเป็นไอศกรีมวานิลลาของโปรด

0
432

เราทุกคนล้วนเคยพบเจอกับวันที่ทั้งเหนื่อยและหนัก จนต้องการกำลังใจจากของกินอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นขนม น้ำหวาน หรือไอศกรีมที่ทั้งหวานเย็นสดชื่น เช่นเดียวกับสุนัขตำรวจตัวนี้ที่กำลังจะได้รับรางวัลเป็นไอศกรีมของโปรดของมัน

สุนัขตำรวจเป็นสุนัขที่ถูกฝึกฝนมาเพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเชี่ยวชาญ พวกมันจึงมักจะมีลักษณะท่าทางที่ดูน่าเกรงขามและเป็นมืออาชีพ แต่นอกเวลาทำงานพวกมันก็เป็นแค่สุนัขตัวหนึ่งที่มีความสุขกับของกินอร่อยๆ เช่นเดียวกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ร้อนและยาวนานของเมืองฟิชเชอร์ รัฐอินดีแอนา เมื่อ K9 หรือสุนัขตำรวจประจำสถานี Fishers Police Department ปฏิบัติหน้าที่ของมันเสร็จสิ้นและได้รับรางวัลที่สมกับที่ทำงานหนักมาทั้งวัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นทั้งเจ้าของและผู้ดูแลสุนัขตัวนี้ได้พาเจ้าตูบเดินมาที่ร้านไอศกรีมร้านโปรดของมัน และทันทีที่สุนัขตำรวจตัวนี้มองเห็นร้าน มันก็รีบวิ่งไปข้างหน้าด้วยความดีใจจนเจ้าหน้าที่แทบจะเดินตามไม่ทันเลยทีเดียว

เมื่อพนักงานเห็นเจ้าตูบซึ่งเป็นลูกค้าประจำของพวกเขาปรากฏตัวที่หน้าร้าน ก็รีบตัดไอศกรีมวานิลลาของโปรดของมันใส่โคนแล้วนำมาวางไว้ให้บนเคาน์เตอร์ทันที ทำให้สุนัขตำรวจตัวนี้แสดงอาการตื่นเต้นและดีใจยิ่งกว่าเดิม

เจ้าสุนัขตำรวจรีบวิ่งไปถึงเคาน์เตอร์ขายไอศกรีม และยืนสองขาขึ้นเพื่อกินไอศกรีมวานิลลาแสนอร่อยของมัน มันเคี้ยวไอศกรีมด้วยความดีใจมาก สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

ในเวลาทำงานสุนัขตัวนี้ก็สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่และดีเยี่ยมเสมอ แต่นอกเวลามันก็กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงที่ร่าเริง สดใส และน่ารักเหมือนสุนัขทั่วไป ที่สามารถมีความสุขได้ง่ายๆ เพียงแค่ได้กินไอศกรีมของโปรดของมัน

ที่มา: thedodo