รวมบทบาทที่สมจริงของเหล่านักแสดง เมื่อตัวตนของพวกเขาก็ไม่ได้ต่างจากตัวละคร

0
8122

นักแสดงที่ดีคือคนที่สามารถเข้าถึงได้ทุกบทบาท ไม่ว่าบทบาทเหล่านั้นจะแตกต่างจากตัวตนของพวกเขามากแค่ไหน แต่บางครั้งนักแสดงก็ได้รับบทที่เหมือนตัวเองจนน่าตกใจ เรียกได้ว่าเป็นการคัดตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ

รวมเรื่องราวของเหล่านักแสดงที่มีความสามารถ และเข้าถึงได้ทุกบทบาทที่พวกเขาได้รับ แต่ก็มีบางบทบาทที่คัดตัวนักแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาก็คล้ายกับบทบาทเหล่านั้นมากเลยทีเดียว

เมแกน มาร์เคิล อดีตนักแสดงและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เคยได้รับบทเป็น Rachel Zane ตัวละครในซีรีส์เรื่อง Suits ที่มีหลายอย่างเหมือนกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ โดยเฉพาะความเป็นนักชิมตัวยงของเมแกน

เอ็มมา วอตสัน แจ้งเกิดจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เพราะนอกจากเธอจะมีความสามารถตั้งแต่ยังเด็ก ตัวตนที่แท้จริงของเธอก็เหมือน เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ มาก ทั้งเป็นเด็กเรียนและชอบอ่านหนังสือ

เชลซี เพเรตตี รับบทเป็น Gina Linetti ในเรื่อง Brooklyn Nine-Nine ได้ดีมาก เพราะเธอมีความคล้ายกับตัวละครหลายอย่าง ทั้งเป็นคนซื่อตรงมากๆ ติดโทรศัพท์ และยังเป็นเพื่อนซี้กับ แอนดี แซมเบิร์ก ที่รับบท Jake

เจนน่า ฟิชเชอร์ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบท แพม บีสลีย์ ในซิทคอมเรื่อง The Office ซึ่งตัวจริงของเธอก็เหมือนตัวละครหลายอย่าง ทั้งเคยทำงานเป็นพนักงานต้อนรับและเคยเป็นคนที่ไม่กล้าพูดเพื่อปกป้องตัวเอง

อะแมนดา ไซเฟร็ด รับบทเป็น Sophie Sheridan ในภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! และเธอก็เปิดเผยว่าเธอนิสัยคล้ายตัวละครนี้มาก เพราะเป็นคนที่หุนหันพลันแล่นและประมาทเลินเล่อเหมือนกัน

ลีอา มิเชล มีชื่อเสียงจากการรับบทเป็น Rachel Berry ในซีรีส์เกี่ยวกับเพลงเรื่อง Glee และพวกเธอก็มีนิสัยคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งเป็นคนที่ทะเยอทะยานมากๆ และมุ่งมั่นกับการออกกำลังกายเพื่อทำเป้าหมายให้เป็นจริง

เจค จอห์นสัน ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท นิค มิลเลอร์ ในซิทคอมเรื่อง New Girl และในซีรีส์เขาก็แสดงแบบด้นสดหลายครั้ง เพราะทั้งคู่มีความเหมือนกันมาก ทั้งนิสัยและการที่เขาเคยลาออกจากการเรียนกลางคัน

คุนาล ไนเยอร์ นักแสดงและนักเขียนชาวอินเดีย เป็นที่รู้จักจากบทบาท ราเจช คูธราปพาลี จากละครซิตคอม The Big Bang Theory ในซิตคอมเขารับบทเป็นด็อกเตอร์ และในชีวิตจริงเขาก็เป็นด็อกเตอร์เช่นกัน

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มีชื่อเสียงจากการรับบทเป็น ไอรอนแมน และตัวจริงของเขาก็ไม่ได้ต่างจากไอรอนแมนมาก เขาเป็นคนที่เฉลียวฉลาด สนใจเรื่องเทคโนโลยี และยังพยายามหาวิธีที่จะนำหุ่นยนต์มาใช้ในการช่วยโลก

ที่มา: brightside