เปิด 12 ความจริงที่น่าสนใจ เกี่ยวกับนางเอกชื่อดังแห่งฮอลลีวูด เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์

0
10418

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่ง และนอกจากบทบาทที่โดดเด่นในภาพยนตร์ เรื่องราวชีวิตจริงของเธอก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

12 เรื่องราวความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) นักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) เกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายน 1972 ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณแม่ของเธอเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ คุณพ่อของเธอเป็นวิศวกรเคมี

เธอเรียนจบจากโรงเรียน George Washington High School และเรียนต่อในสาขาเคมีที่ Denison University ตอนเด็กเธอมีความฝันอยากเป็นคุณครูหรือไม่ก็เป็นนักเขียน

เธอมีชื่อเสียงจากการรับบทนำในเรื่อง Alias ซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวแอ็กชั่นระทึกขวัญและนิยายวิทยาศาสตร์ที่สร้างโดย J.J. Abrams ซึ่งเธอต้องเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวหลายอย่างเพื่อรับบทในเรื่องนี้

เธอเป็นสมาชิกของ Pi Beta Phi สมาคมวิทยาลัยลับระดับชาติแห่งแรกของผู้หญิง

เธอชื่นชอบการเต้นรำมาตั้งแต่เด็ก และเรียนบัลเลต์เป็นเวลานานถึง 9 ปี นอกจากนี้เธอยังเล่นแซกโซโฟนในวงดนตรีของโรงเรียนด้วย

เธอได้ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับครั้งแรกในปี 2005 เมื่อเธอมีส่วนร่วมในการกำกับตอนหนึ่งของซีรีส์เรื่อง Alias ที่เธอร่วมแสดง ในตอนที่มีชื่อว่า In Dreams

ในปี 2001 เธอได้รับบทเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง Pearl Harbor ซึ่ง Ben Affleck ที่ภายหลังได้กลายมาเป็นสามีของเธอ ก็ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ในการเตรียมตัวเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่อง 13 Going on 30 เรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 13 ปีที่พบว่าตนเองกลายเป็นสาวสวยที่ประสบความสำเร็จวัย 30 ปี เธอได้ไปร่วมปาร์ตี้ค้างคืนกับเด็กหญิงวัย 13 ปีจริงๆ

เธอเคยทำงานทุกวันโดยไม่มีวันหยุด ในช่วงที่ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Daredevil (2003) และซีรีส์เรื่อง Alias โดยวันจันทร์ถึงศุกร์เธอถ่ายทำซีรีส์ในลอสแอนเจลิส ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ก็บินไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่นิวยอร์ก

Jennifer Garner และ Ben Affleck ตกหลุมรักกันในกองถ่าย และปรากฏตัวด้วยกันครั้งแรกที่การแข่งขัน World Series ของทีมเบสบอล บอสตัน เรด ซอกซ์ (Boston Red Sox) ในปี 2004

Jennifer Garner และ Ben Affleck มีทายาทด้วยกัน 3 คน คือ Violet Anne Affleck, Seraphina Rose Elizabeth Affleck และ Samuel Garner Affleck หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หย่าร้างกันในปี 2015

ในปี 2012 เธอได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่งดงามที่สุดในทุกช่วงอายุหรือ Most Beautiful at Every Age

ที่มา: uselessdaily