รวมช่วงเวลาของเหล่าสัตว์โลก ที่พยายามพาตัวลงไปในที่ที่พอดีกับพวกตน

0
618

สัตว์บนโลกนี้มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด และหลากหลายสีสันแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าพวกมันจะมีรูปร่างอย่างไรหรือมีขนาดตัวเท่าไหร่ เหล่าสัตว์โลกก็มักจะพยายามค้นหาจุดที่มีความพอเหมาะพอดีกับตัวของพวกมันเสมอ

รวมความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีรูปร่างและขนาดตัวแตกต่างกันออกไป แต่เหล่าสัตว์โลกก็มีความพยายามในการค้นหาสถานที่ที่พอดีกับตัวมัน และนอนลงไปในนั้นอย่างมีความสุขสำราญใจ

เจ้านกน้อยที่ค้นพบประโยชน์อย่างที่สองของหูจับแก้วกาแฟ ที่นอกจากจะมีความอบอุ่นแล้วก็มีขนาดพอดีกับตัวของมันมาก เจ้านกน้อยจึงมุดเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

เก้าอี้ของมนุษย์ที่มาพร้อมกับที่นั่งพิเศษของแมวเหมียว คนอื่นอาจจะใช้เป็นที่วางแก้วน้ำหรือวางของต่างๆ แต่ก็สามารถใช้เป็นที่วางเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วได้ดีไม่แพ้กัน

ที่นอนที่แสนเพอร์เฟ็กต์ของนกฮูก นอกจากจะมีขนาดพอดีกับตัวของมันเป๊ะ ก็ยังช่วยให้เจ้านกฮูกสามารถพรางตัวไปกับสีของต้นไม้ได้อย่างแนบเนียนมาก

ความน่ารักของเจ้าแรคคูนน้อยที่ค้นพบที่ซ่อนใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมันโดยเฉพาะ เป็นโหล่ใส่คุกกี้รูปแรคคูนที่เจ้าแรคคูนสามารถเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างเนียนๆ

เจ้าตูบตัวน้อยกับสถานที่นอนที่มันโปรดปราน ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะตัวโตล้นมุมโปรดของมันแล้ว แต่ตราบใดที่ยังเข้าไปได้มันก็ยังไม่ยอมแพ้และมุดตัวเข้าไปจนได้อยู่ดี

ความน่ารักปนน่ากลัวของเสือที่กำลังขดตัวนอนอยู่ในกล่องกระดาษ มันดูเหมือนลูกแมวน้อยหลงทางที่กำลังมองหาบ้าน แต่คนทั่วไปก็ไม่สามารถเก็บเจ้าเหมียวที่น่าสงสารตัวนี้ไปเลี้ยงได้

แก๊งแมวเหมียวกับความพยายามในการยัดตัวเองเข้ามาอยู่ในกระเป๋า เจ้าเหมียวสี่ตัวนอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบและอบอุ่นมาก เพื่อให้มีที่พอที่จะนอนได้ทุกตัว

ความพยายามของเจ้าหมูน้อยที่อยากลงไปนอนแช่น้ำเย็นๆ ในอ่าง ถึงแม้อ่างจะเล็กกว่าตัวของมันไปหน่อย แต่เจ้าหมูก็พยายามจนตัวล้นอ่างเลยทีเดียว

ว่ากันว่าแมวนั้นมีสถานะเป็นของเหลว เพราะถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์ แต่ก็สามารถทำตัวลื่นไหลไปกับภาชนะต่างๆ ได้เหมือนกับเจ้าแมวเหมียวตัวนี้

คนที่พยายามต่อจิ๊กซอว์รูปทรงกลมมาเป็นเวลานานกว่า 5 ชั่วโมงแล้ว แต่พอลุกไปเข้าห้องน้ำแค่ไม่กี่นาที กลับมาก็เจอเจ้าเหมียวนอนอยู่ในจิ๊กซอว์อย่างสบายใจ

ความพยายามของแมวเหมียวที่อยากทำตัวกลมกลืนไปกับต้นไม้ มันกระโดดขึ้นไปนอนอยู่บนที่รองกระถางต้นไม้ ดูไม่น่าจะนอนสบายแต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมแพ้

ความน่ารักของแมวเหมียวสองตัวที่นอนขดตัวกันเป็นก้อนกลม แม้พื้นที่จะค่อนข้างแคบแต่ก็มีที่พอให้เจ้าแมวเหมียวทั้งสองสามารถนอนกอดกันได้อย่างสบายใจ

เมื่อเจ้าคางคกมาหลบอยู่ในรองเท้าในช่วงฤดูร้อน จึงมีคนเขียนป้ายเตือนไว้เพื่อไม่ให้มีใครไปรบกวนบ้านของเจ้าคางคกที่มีชื่อว่า Jabba ตัวนี้

ที่มา: boredpanda