ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบไซบีเรียน ที่กลายมาเป็นลูกรักตัวจริงของครอบครัว

0
376

เมื่อสุนัขได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนเราแล้ว พวกมันก็กลายเป็นสมาชิกที่มีความสำคัญไม่แพ้ใครในครอบครัว อย่างเช่นเรื่องราวของคนที่ได้เจอเจ้าตูบฮัสกี้ที่น่ารักและถูกชะตากัน จนต้องรับมาเลี้ยงและรักมากเหมือนลูกแท้ๆ เลย

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เพราะมันทำให้คุณพ่อคุณแม่ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น จนต้องรับเจ้าตูบตัวนี้มาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่มีตำแหน่งเป็นลูกรักของทุกคนในครอบครัว หลังจากคุณพ่อคุณแม่ได้เจอเจ้าตูบครั้งแรกเมื่อ 6 ปีก่อน ก็ตกหลุมรักจนต้องรับมันกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านทันที

ตอนแรกคุณพ่อคุณแม่ตั้งใจว่าจะไปดูลูกสุนัขเฉยๆ แต่สุดท้ายก็หลงรักเจ้าตูบตัวนี้จนต้องพามันกลับบ้านมาด้วยกัน และยิ่งอยู่ด้วยกันนานไปก็ยิ่งรักมันมากขึ้นทุกวัน ไม่มีแตกต่างจากลูกแท้ๆ เลย

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่าเฉาก๊วย ปัจจุบันอยู่กับครอบครัวนี้มานาน 6 ปีแล้ว จากตอนแรกที่เป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ววัย 2 เดือน 1 วัน ตอนนี้ก็กลายเป็นสุนัขที่โตเต็มวัยแตกต่างจากตอนเด็กๆ มากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักในวัยเด็กของเจ้าเฉาก๊วยตัวน้อย ที่มีความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมาก จนใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักมัน เช่นเดียวกับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องรับเฉาก๊วยมาอยู่ด้วยกันนั่นเอง

เรื่องราวความน่าเอ็นดูของเฉาก๊วย น้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่กลายมาเป็นลูกรักของครอบครัว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tharatorn Lueangcheng

ที่มา: Tharatorn Lueangcheng