8 ตัวละครวายร้ายที่แสนมีเสน่ห์ จะแสบแค่ไหนผู้ชมก็ยังตกหลุมรัก

0
643

แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคอยเอาใจช่วยพระเอกนางเอกหรือตัวละครฝ่ายดีในภาพยนตร์และซีรีส์ แต่บางครั้งความฮอตและมีเสน่ห์ของตัวร้ายก็เอาชนะใจผู้ชมได้ อย่างเช่นเหล่าตัวละครวายร้ายที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของผู้คนจำนวนมาก

8 ตัวละครจากภาพยนตร์หรือซีรีส์ ที่ถึงแม้ว่าผู้ชมจะคอยเอาใจช่วยตัวละครฝ่ายดีที่เรียกได้ว่าอยู่ขั้วตรงข้ามกับพวกเขา แต่ความสวยหล่อ ความฮอต และความมีเสน่ห์ของเหล่าวายร้ายก็ทำให้พวกเขาครองใจผู้ชมได้เช่นกัน

ไทเลอร์ เดอร์เดน ตัวละครที่เป็นปรปักษ์หลักที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Fight Club รับบทโดยนักแสดงหนุ่มรูปหล่ออย่าง Brad Pitt ถึงแม้ว่าเขาจะโหดร้ายและฟุ่มเฟือย แต่กลับเป็นตัวละครที่ครองใจสาวๆ ได้เป็นจำนวนมาก

มาเลฟิเซนต์ เป็นการนำภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา มาสร้างภาพลักษณ์ใหม่ผ่านมุมมองของมาเลฟิเซนต์ ตัวละครฝ่ายร้าย ทำให้ได้เห็นแง่มุมอื่นของนางฟ้าปีศาจ จึงไม่แปลกที่หลายคนจะตกหลุมรักตัวละครนี้

โลกิ ตัวละครจาก Marvel Cinematic Universe รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม Tom Hiddleston แม้จะเป็นตัวละครฝ่ายร้ายแต่ก็มีเสน่ห์และมีรูปลักษณ์ที่ดูดี จนกลายเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่ฮอตสุดๆ ในสายตาของผู้ชม

ฮาร์ลีย์ ควินน์ ตัวร้ายจาก DC Extended Universe มีบทบาทหลักเป็นศัตรูของแบทแมน แต่เมื่อได้เห็นอีกหลายแง่มุมของตัวละครใน Suicide Squad ซึ่งรับบทโดย Margot Robbie ก็ทำให้ตัวละครนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบ

เดรโก มัลฟอย หนึ่งในตัวละครหลักของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นคู่ขัดแย้งกับพระเอกอย่างแฮร์รี่มาตั้งแต่ต้น แต่ด้วยความหล่อเหลามีเสน่ห์ และอีกหลายแง่มุมของตัวละคร ก็ทำให้เป็นตัวร้ายที่ใครหลายคนหลงรัก

พอยซันไอวี วายร้ายหญิงจาก Batman & Robin เป็นศัตรูหลักของแบทแมน รับบทโดย Uma Thurman ความสวย มีเสน่ห์ และความร้ายกาจของตัวละครนี้ทำให้ผู้ชมหลงใหลในเสน่ห์ของเธอ

เดมอน ซัลวาทอร์ ตัวละครในซีรีส์นวนิยายเรื่อง The Vampire Diaries แสดงโดย Ian Somerhalder แม้ว่าจะเป็นแวมไพร์และตัวละครที่มีความอันตรายไม่น้อย แต่หลายคนก็ตกหลุมรักแวมไพร์ตนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

แมดิสัน ลี ตัวละครฝ่ายร้ายจากภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angels: Full Throttle รับบทโดย Demi Moore ถึงแม้จะอยู่ตรงข้ามกับตัวละครหลัก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สวยและมีเสน่ห์จนหลายคนชื่นชอบ

ที่มา: brightside