ความกวนของคุณสามี กับอารมณ์ขันที่ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาไม่น่าเบื่อ

0
1074

นอกจากความโรแมนติกและความใส่ใจ ก็ยังมีองค์ประกอบอื่นอีกมากมายที่ทำให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อ ซึ่งอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตคู่ก็คืออารมณ์ขัน ที่จะช่วยทำให้ชีวิตคู่มีความสนุกสนานและตื่นเต้นมากขึ้น

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแฟนหนุ่มหรือคุณสามี ที่นอกจากจะเป็นคนที่มีความโรแมนติกและใส่ใจภรรยามาก พวกเขาก็ยังเป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์ขันเข้ามาช่วยแต่งเติมสีสันให้กับชีวิตคู่ ทำให้การใช้ชีวิตคู่ไม่มีคำว่าน่าเบื่อเลย

ความน่ารักของคุณหมอและภรรยา ที่เพิ่งจบการศึกษาจากสถาบันการแพทย์ด้วยกันทั้งคู่ คุณสามีจึงชวนภรรยามาถ่ายภาพน่ารักๆ เป็นการแซวคำกล่าวที่ว่าการกินแอปเปิ้ลวันละผล ช่วยให้คนห่างไกลหมอได้

ความรู้สึกของคุณสามีที่ตื่นเต้นกับการกลับไปทำงานวันแรก ไม่ต่างจากเด็กๆ ที่กำลังจะได้ไปโรงเรียนวันแรกเลย เขาจึงถือป้ายออกมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกับเด็กๆ ที่ถ่ายภาพตอนไปโรงเรียนวันแรก

เมื่อภรรยาชอบถ่ายภาพหรือหาภาพวิวทิวทัศน์สวยๆ มาโพสต์ในโซเชียล ทุกครั้งคุณสามีก็จะนำภาพของภรรยาไปจัดการตัดต่อให้มีสัตว์ประหลาดโผล่ออกมาจากภาพของเธอ

สามีที่ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในห้องน้ำของแมวเหมียว ทำให้มีไฟสว่างทุกครั้งที่เจ้าเหมียวเข้าไปขับถ่าย จนภรรยาต้องขอให้ใครสักคนรีบจ้างเขาไปทำงานเพราะดูเหมือนเขาจะว่างมากเกินไป

เมื่อสามีได้ของเล่นใหม่ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เอาไว้เขียนป้ายบอกชื่อสิ่งต่างๆ นอกจากเขาจะใช้ป้ายไปกับของที่จำเป็นต้องใช้ เขาก็ยังเอาป้ายมาติดหน้าผากเจ้าแมวเหมียวอีกด้วย

เมื่อครอบครัวหนึ่งบังเอิญเจอกับนักแสดงชื่อดังอย่างเจสัน โมโมอา คุณสามีจึงขอให้เจสันช่วยโพสท่าแบบนี้ตอนถ่ายภาพ ส่วนภรรยาก็ชอบภาพนี้มากและไม่ยอมสระผมของเธอเลย

วิธีการห่อของขวัญวันคริสต์มาสสุดกวนจากคุณสามี ห่อด้านซ้ายมือที่มีรูปร่างเหมือนโคมไฟคือน้ำหอม ส่วนห่อด้านล่างที่มีรูปร่างคล้ายกับเก้าอี้จริงๆ แล้วคือเสื้อกันหนาว

เมื่อภรรยาออกไปทำงานและต้องปล่อยน้องหมาไว้กับสามีตามลำพัง สักพักหนึ่งเขาก็ส่งภาพของเจ้าตูบมาให้ เป็นภาพขณะที่มันกำลังคาดไฟฉายเตรียมออกไปขับถ่ายกลางดึก

คุณสามีผู้แสนโรแมนติกที่กำลังออกไปเดินเก็บดอกไม้มาให้กับภรรยา แต่ก็บังเอิญเดินไปเจอกับดอกไม้ดอกหนึ่งที่นอกจากจะสวยแล้วก็คงทำให้ภรรยาหัวเราะได้

ภรรยารู้สึกว่าบ้านนั้นเงียบผิดปกติ จึงเดินมาดูและพบว่าสามีกำลังหลับปุ๋ยโดยมีเหล่าน้องหมาน้องแมวที่เขาควรจะต้องดูแลนอนอยู่รอบๆ ตัว

เมื่อภรรยาอยากได้โต๊ะกาแฟอันเล็กๆ ไม่ใหญ่จนเกินไป คุณสามีจึงลงมือทำโต๊ะกาแฟให้ เป็นโต๊ะกาแฟที่มีขนาดเล็กพอดีกับแก้วกาแฟไม่ขาดไม่เกิน

เมื่อภรรยาโพสต์รูปถ่ายสุดหวานแหววกับสามี เขาก็ตอบกลับด้วยภาพด้านขวามือจากภาพยนตร์เรื่อง Shrek ที่เขาคิดว่าดูคล้ายกับภาพถ่ายของทั้งคู่มาก

ที่มา: boredpanda