ผลงานรอยสักสวย ที่ทั้งเท่และมีความหมายต่อเจ้าของ

0
663

รอยสักนั้นเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนเรือนร่างที่นอกจากจะมีทั้งความสวยงามและความคิดสร้างสรรค์แล้ว ส่วนใหญ่ก็ยังเต็มไปด้วยความหมายและเรื่องราวเบื้องหลังที่ลึกซึ้ง อย่างเช่นสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังรอยสักเหล่านี้

พบกับรอยสักที่สวยงามตระการตา แต่นอกจากความสวยงามแล้วก็ยังมีความหมายที่ลึกซึ้งซ่อนอยู่ เพราะเป็นรอยสักที่ทำให้ผู้คนระลึกถึงช่วงเวลาดีๆ คนที่พวกเขารัก หรือเป็นรอยสักที่ทำให้มีพลังใจเข้มแข็งมากกว่าเดิม

รอยสักสุดเท่ที่เมื่อดูจากภายนอกก็จะเห็นใบหน้าของอะไรบางอย่างที่ดูแปลกนิดๆ เหมือนกับใบหน้าของปีศาจ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นใบหน้าของเจ้าเหมียวในเรื่อง Alice in Wonderland นั่นเอง

รอยสักที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังเจ๋งและเท่มากๆ เพราะสามารถเรืองแสงได้เป็นรูปคนสองคนที่กำลังเต้นรำกันอย่างสนุกสนานในอวกาศ

รอยสักคู่ที่ทั้งน่ารักและโรแมนติกมาก เป็นรอยสักคู่ที่ไม่จำเป็นต้องหวือหวาหรือเวอร์วังอลังการมากมาย แต่ก็สวยงามและทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจได้เสมอ

รอยสักสำหรับคนที่เรียกได้ว่าตกเป็นทาสของแมวเหมียวอย่างแท้จริง เพราะรอยสักสุดน่ารักนี้เป็นรอยสักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจมูกของเจ้าเหมียวตัวโปรด

รอยสักสุดเท่ที่เตือนให้จดจำทุกช่วงเวลาสำคัญในชีวิต เป็นภาพของตึกระฟ้าและวิวทิวทัศน์จากเมืองในแต่ละเมืองที่เจ้าของรอยสักรูปนี้เคยไปใช้ชีวิตอยู่นั่นเอง

รอยสักสุดเท่ที่นอกจากจะน่ารักและสร้างสรรค์มากๆ แล้ว ยังสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับคนรอบข้างได้อีกด้วย เพราะสามารถหยิบปากกาเมจิกขึ้นมาลายเส้นตามจุดแต่ละจุดแบบนี้ได้

รอยสักสุดน่ารักสำหรับแฟนการ์ตูน Snoopy เป็นรอยสักคู่ที่ทั้งน่ารักและโรแมนติกมาก เป็นเหมือนสัญลักษณ์และคำสัญญาว่าจะก้าวเดินไปด้วยกันนั่นเอง

ที่มา: brightside