มิตรภาพเหล่านักแสดงแฮร์รี่ แม้ภาพยนตร์จบมาหลายปีแต่ก็ยังผูกพันกันเสมอ

0
2279

หลายคนรู้สึกรักและผูกพันกับภาพยนตร์ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นอย่างมาก เพราะเติบโตขึ้นมาโดยมีเหล่าพ่อมดแม่มดน้อยเป็นเพื่อนคลายเหงา เช่นเดียวกับเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ ที่รู้สึกรักและผูกพันกันไม่แพ้ผู้ชมเลย

มิตรภาพอันแสนน่ารักอบอุ่นของเหล่านักแสดง แฮร์รี่ พอตเตอร์ พวกเขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่ยังอายุน้อย จึงรักและผูกพันกันมากเหมือนเพื่อนสนิท และคอยติดต่อกันเสมอแม้ว่าภาพยนตร์จะจบไปหลายปีแล้วก็ตาม

เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ และเดรโก มัลฟอย ในภาพยนตร์อาจจะไม่ถูกกัน แต่ตัวจริงของเอ็มม่า วัตสัน และทอม เฟลตัน นั้นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมานานหลายปีแล้ว แม้จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่แต่พวกเขาก็ยังติดต่อกันเสมอมา

นอกจากภาพถ่ายตอนที่ไปเที่ยวชายหาดด้วยกันในปี 2018 ทั้งคู่ก็ยังโพสต์ภาพที่ถ่ายด้วยกันอีกครั้งในปี 2019 แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังติดต่อกันตลอดเวลาจริงๆ แม้จะผ่านไปหลายปีแต่มิตรภาพก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง

เอ็มม่าและทอมก็ยังคงติดต่อกับ เนวิลล์ ลองบัตท่อม หรือแมทธิว ลูอิส อยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพนี้ที่ทั้งสามคนไปเที่ยวด้วยกันตอนปี 2018

คู่รักในจออย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ และจินนี่ วีสลีย์ ก็ยังติดต่อกันเสมอเช่นเดียวกัน นอกจากจะติดต่อกันแล้ว จินนี่หรือบอนนี่ ไรท์ ก็ยังแวะไปชมผลงานการแสดงละครเวทีของแฮร์รี่ หรือแดเนียล แรดคลิฟฟ์ ในเรื่อง Privacy อีกด้วย

ตัวจริงของเดรโก มัลฟอย และแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแตกต่างจากบทบาทในภาพยนตร์ ถึงแม้ภาพยนตร์จะจบไปนานหลายปีแล้ว แต่แดเนียลและทอมก็ยังคงติดต่อคบหากันอยู่

การพบกันอีกครั้งของครอบครัวมัลฟอย ทั้งเดรโกและลูเซียสหรือทอม เฟลตัน และเจสัน ไอแซ็กส์ และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อย่าง แมทธิว ลูอิส และวอร์วิค เดวิส ด้วย

ครอบครัววีสลีย์เป็นครอบครัวที่น่ารักที่สุดในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และในชีวิตจริงพวกเขาก็เป็นเพื่อนที่น่ารักเช่นกัน อย่างเช่นการรวมตัวของพี่น้องตระกูลวีสลีย์ และแน่นอนว่ามีทอม เฟลตัน ด้วยอีกคน

นอกจากจะนัดรวมตัวกันอยู่บ่อยๆ พวกเขาก็ยังทำกิจกรรมที่สนุกสนานด้วยกันเหมือนเพื่อนทั่วไป อย่างเช่นตอนที่ทอม เฟลตัน และเจมส์ เฟลป์ส นัดกันไปตีกอล์ฟเมื่อปี 2021 ที่เพิ่งผ่านมา

เป็นภาพที่ดูแปลกตาเมื่อได้เห็นความสนิมสนมกลมเกลียวกันระหว่างเดรโก มัลฟอย และเนวิลล์ ลองบัตท่อม เพราะในภาพยนตร์เดรโกเอาแต่กลั่นแกล้งเนวิลล์ตลอดเวลา แต่ในชีวิตจริงเขาเป็นเพื่อนที่น่ารักมากเลยทีเดียว

แม้ในภาพยนตร์จะมีเรื่องให้ทะเลาะกันหลายครั้ง และถึงขั้นลงไม้ลงมือกันจนเลือดตกยางออก แต่ในชีวิตจริงทอม เฟลตัน และแดเนียล แรดคลิฟฟ์ ก็เป็นเพื่อนที่ซี้กันสุดๆ

มิตรภาพของสาวๆ ชาวฮอกวอตส์ แม้ว่าในภาพยนตร์พวกเธอจะไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่ แต่ในชีวิตจริงลูน่า เลิฟกู๊ด หรืออีวานน่า ลินซ์ โช แชง หรือเคที เหลียง และแพนซี่ พาร์กินสัน หรือสการ์เลตต์ เบิร์น นั้นสนิทสนมกันมาก

ความสนิมสนมกันของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงการแสดงเท่านั้น เพราะแม้แต่ในช่วงวันหยุดพวกเขาก็ยังใช้เวลาร่วมกัน อย่างเช่นภาพทักทายในช่วงฤดูกาลจากเด็กบ้านสลิธีริน กริฟฟินดอร์ และเรเวนคลอ

ที่มา: brightside