รักมาก 12 ความน่ากอดของเหล่าสัตว์โลก ที่จะทำให้เรามีความสุขไปทั้งวัน

0
366

การรักษาโรคซึมเศร้าหรือความรู้สึกในแง่ลบไม่ได้ทำได้เพียงเข้ารับการปรึกษากับแพทย์ นักจิตวิทยา หรือทานยาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องอาศัยกำลังใจที่ดีร่วมด้วยซึ่งเราเองก็สามารถช่วยเหลือตนเองหรือช่วยเหลือคนอื่นๆ ได้ อย่างเช่นการชวนมาชมภาพความน่ารักของบรรดาสัตว์โลกทั้งหลาย

วันนี้เราจะพาไปชมภาพความน่ารักของบรรดาสัตว์โลกทั้งหลาย ที่ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู และน่าทะนุถนอมอย่างมาก จนทำให้เรามีความสุขและร่าเริงขึ้นมาได้แม้ว่าจะกำลังรู้สึกเศร้า เหงา เบื่อ หรือโกรธเคืองเรื่องใดอยู่ก็ตาม

เจ้าเหมียว Huxley ที่ถึงแม้จะต้องเข้ารับการผ่าตัดแต่ก็ยังทำให้เจ้าของยิ้มได้ เมื่อทางคลินิกส่งภาพนี้มาให้กับเจ้าของ เมื่อเจ้า Huxley สวมหมวกคลุมศีรษะและทำหน้าตาเศร้านิดหน่อยเพื่อเรียกคะแนนความเห็นใจ

ความน่ารักของสุนัขไม่ได้อยู่ที่ขนนุ่มๆ ตัวกลมๆ หรือนิสัยขี้อ้อนของมันเท่านั้น แต่จมูกก็เป็นอีกอวัยวะหนึ่งของสุนัขที่ทำให้พวกมันดูน่ารักมาก อย่างเช่นจมูกสีน้ำตาลอมชมพูของเจ้าตูบตัวนี้

เจ้า Soba สุนัขที่ทั้งน่ารัก ฉลาด แสนรู้ แต่ขณะเดียวกันก็มีมุมบ๊องๆ บ้าง อย่างเช่นตอนที่มันแกล้งท่าเหมือนว่ากำลังเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ แต่ทำตาโตและลิ้นห้อยออกมา

การค้นพบที่น่ารักมากที่สุดในโลก เมื่อคุณแม่คนหนึ่งบังเอิญเจอนกฮูกน้อยที่แอบมาซ่อนตัวอยู่ตรงระเบียงบ้าน

ภาพที่ไม่มีอะไรเป็นพิเศษแต่กลับทำให้เราชุ่มชื่นหัวใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ เป็นภาพของชายคนหนึ่งที่กำลังเกิดอาการรักแรกพบ ทันทีที่ได้เห็นความน่ารักของจิงโจ้ตัวน้อย

ภาพที่หญิงสาวคนหนึ่งได้บันทึกเอาไว้เป็นที่ระลึก เมื่อเธอตามหาสุนัขพันธุ์ดัชชุนของเธอไปทั่วบ้านเพราะไม่รู้ว่ามันแอบไปหลบอยู่ที่ไหน จนกระทั่งมาเจออะไรแปลกๆ ซ่อนอยู่ในกองผ้า

หนูเป็นสัตว์ที่หลายคนกลัวแต่จริงๆ แล้วพวกมันก็มีความน่ารักเหมือนกัน และนี่คือ Merry หนูที่ครอบครัวหนึ่งเลี้ยงไว้ มันเป็นหนูที่มีอายุมากที่สุดและน่ารักที่สุดในบ้าน

ถ้าจะมีอะไรน่ารักไปกว่าสุนัขก็คงเป็นสุนัขที่แต่งชุดแฟนซีในวันฮาโลวีน อย่างเช่นเจ้า Stanley ตัวนี้ที่ถูกจับแต่งตัวเป็นนักธุรกิจชื่อก้องโลกอย่างสตีฟ จอบส์

ความน่ารักมุ้งมิ้งแบบเต็มกล่องเมื่อลูกสุนัขนับสิบตัวถูกอัดแน่นเอาไว้รวมกัน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแพะตัวน้อย ที่กำลังนุ่งเสื้อคลุมนุ่มๆ อุ่นๆ เอาไว้ ทำให้มันดูน่ารักและน่าทะนุถนอมมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว เป็นภาพที่ใครได้เห็นก็เป็นต้องใจละลาย

เจ้าตูบสีดำที่ทำท่าเหมือนผีหรือวิญญาณหลอนในภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เมื่อเจ้านายเรียกชื่อมันแต่มันไม่อยากหันมาทั้งตัว จึงหันมาแต่หัวในท่าสุดแสนพิลึกแบบนี้

ความน่าเอ็นดูขั้นสุดของเจ้าแมวเหมียวขนฟู ที่ดูเหมือนว่าจะอายกล้องถ่ายรูปมาก แต่ขณะเดียวกันก็ยังเป็นแมวเหมียวที่น่ารักและน่าฟัดมากๆ

ที่มา: brightside