รวม 9 วีรกรรมน่ารักที่จะเปลี่ยนวันธรรมดา ให้กลายเป็นความสดชื่นต่อใจ

0
680

ชีวิตคนเรามีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายปะปนกันไป บางครั้งเราก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงหรือแก้ไขเรื่องเลวร้ายทั้งหมดได้ในทันที เราจึงควรหาช่วงเวลาในการพักผ่อนและทำใจให้สบาย ด้วยการรับชมอะไรดีๆ ที่ทำให้จิตใจแข็งแกร่งขึ้นมาบ้าง

ภาพความน่ารักและเรื่องราวชวนซึ้งจากรอบโลก ที่จะเปลี่ยนวันร้ายๆ ของคุณให้กลายเป็นวันดีๆ ขึ้นมาได้ และยังช่วยพิสูจน์ให้เห็นว่าโลกของเราไม่ได้เลวร้ายเสมอไป เพราะยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอีกมากมายเช่นกัน

ภาพการซื้อของประจำปีของชายคนหนึ่ง ที่ทุกๆ วันคริสต์มาสเขาจะแต่งตัวเป็นซานตาคลอส แล้วนำตุ๊กตาไปแจกให้กับเด็กๆ ในโรงพยาบาล

ความซุกซนของเจ้าเหมียวอาจทำให้เราปวดหัวอยู่บ้าง แต่ขณะเดียวกันความซนก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของมันที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะอยู่บ่อยๆ อย่างเช่นภาพความซนปนอยากรู้อยากเห็นของเจ้าเหมียวที่กำลังยืนอยู่บนโต๊ะกระจก

ความน่าเอ็นดูขั้นสุดของหนูตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่ในหมอนรูปหนู เจ้าของผู้เลี้ยงเธอช่างสรรหาของน่ารักมาได้อย่างเหมาะเจาะลงตัวมาก

รูมเมทของนักศึกษาคนหนึ่งถ่ายภาพของเพื่อนร่วมห้องของเขาขณะที่กำลังทำสิ่งที่น่ารักมาก นั่นก็คือการวิดีโอคอลกับน้องสาวเพื่อช่วยสอนการบ้านวิชาพีชคณิตให้กับเธอเป็นประจำทุกสัปดาห์

หลายครั้งความบังเอิญ มันก็นำพาเราไปพบเจอกับเรื่องที่ชวนให้มีความสุข เหมือนกับหนุ่มผู้นี้ที่เดินเข้าไปในร้านขายเสื้อแล้วได้พบกับเสื้อที่เป๊ะกับหน้าตาพี่เค้ามาก

รอยยิ้มที่แสนมีความสุขของคุณยายวัย 78 ปี ที่หลานๆ พามาฉลองวันเกิดที่ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ที่ไม่เคยจำกัดเพศหรืออายุของผู้ที่จะมาเยี่ยมเยือน

ผู้ที่มาใช้บริการยิมเผยว่าเขาเห็นภาพน่ารักภาพนี้แทบทุกครั้งที่มาใช้บริการ เป็นภาพของชายคนหนึ่งที่แวะมาช่วยพนักงานพาร์ทไทม์ทำการบ้านวิชาแคลคูลัสเสมอ

เมื่อหนูน้อยและเจ้าตูบแต่งตัวเป็นผีต้อนรับวันฮาโลวีน เป็นผีที่น่ารักมากและไม่น่ากลัวเลยแม้แต่นิดเดียว

สิ่งมีชีวิตตัวเล็กนั้นน่ารักและน่าเอ็นดูเสมอในสายตาของคนส่วนใหญ่ เพราะความตัวเล็กทำให้พวกมันดูอ่อนแอ บอบบาง และน่าทะนุถนอมมาก อย่างเช่นความมุ้งมิ้งของเจ้าตัวนี้

ที่มา: brightside