ความโดดเด่นของน้องหมาโกลเด้นแต่ละจังหวัด ที่มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากันเลย

0
381

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะมีรูปร่างอ้วนท้วนน่ากอด ขนสีทองสวยงาม น้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์จากแต่ละจังหวัดก็มีความหล่อเท่ไม่แพ้กันเลย

รวมภาพความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จากแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ถึงแม้ว่าพวกมันจะมาจากต่างสถานที่ แต่ก็มีความหล่อเท่ไม่แพ้กัน เพราะสุนัขพันธุ์โกลเด้นเป็นสายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง

ความหล่อและน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะตัวล่ำและขนฟู ก็ยังเป็นน้องหมาที่มีความหล่อเท่มากเลยทีเดียว น้องหมาตัวนี้เป็นหนุ่มอิสานจากร้อยเอ็ด ภาพความน่ารักจากคุณ เปล่ง ประกาย

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์อีกตัวหนึ่ง ที่บ้านอยู่จังหวัดร้อยเอ็ดเช่นเดียวกัน เป็นน้องหมาโกลเด้นที่หน้าตาน่ารักและขนฟูดูน่ากอดมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Puttachart Pakasit

ความน่ารักของเจ้าหนุ่มโกลเด้นรีทรีฟเวอร์หน้าตาบ้องแบ๊ว ตัวนี้มีบ้านอยู่ทางภาคเหนือ แต่ก็หล่อและน่ารักไม่แพ้น้องหมาโกลเด้นจากอีสานด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Nat Kanlaya Khamlue

เจ้าตูบที่มีทั้งความหล่อน่ารักและความตลกขบขันในตัวเดียวกัน น้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้เป็นหนุ่มเมืองกรุงมาจากกรุงเทพ ภาพความหล่อและน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Sirot Ngamsirisaeng Pao GT

ความหล่อเท่และขนหนาฟูมากๆ ของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม เป็นน้องหมาที่ตัวโตอ้วนท้วนน่ากอดสุดๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Thiwaporn Suparee

ความหล่อของน้องหมาโกลเด้นที่เป็นหนุ่มสุรินทร์ และมีความหล่อเหลาไม่แพ้น้องหมาโกลเด้นจากจังหวัดอื่นด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Manee Lukkasorn

หรือจะเป็นความสวยน่ารักของสาวโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีบ้านอยู่ทางภาคอีสานเช่นเดียวกัน เป็นน้องหมาที่ทั้งสวยและน่ารักบ้องแบ๊วมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Naowaphom Kritsayaporn

ที่มา: เปล่ง ประกาย