รวม 10 เอกลักษณ์ของบุคคล ที่เกิดมามี “เส้นผม” งดงามกว่าผู้ใด

0
311

เส้นผมที่ดกหนาและสวยงามนั้นเปรียบเสมือนของขวัญจากธรรมชาติ เพราะเส้นผมที่สวยดูดีนั้นย่อมช่วยเสริมเสน่ห์และความมั่นใจของเจ้าของเส้นผมได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชาย หรือจะเป็นใครก็ตามแต่

วันนี้เราจะพาไปชมภาพความสวยหล่อดูดีของผู้ที่มีเส้นผมดกหนา เงางาม หรือมีเอกลักษณ์แตกต่างจากคนอื่นๆ ทำให้พวกเขากลายมาเป็นนายแบบนางแบบหรือคนดังทางอินสตาแกรม ด้วยเส้นผมที่โดดเด่นของพวกเขาเอง

Mia Aflalo หนูน้อยวัยเพียง 5 ขวบที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากถึง 1 แสนคน เพราะนอกจากหนูน้อยจะมีหน้าตาที่น่ารักและมีความสามารถแล้ว เส้นผมที่ดกดำของเธอยังสวยงามโดดเด่นจนผู้ใหญ่ต้องอิจฉาตาร้อน

เส้นผมของคนเรานั้นมีความสวยงามในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป โดยถึงแม้ว่าบางคนอาจจะไม่ได้มีเส้นผมที่ตรงและยาวสลวย แต่เส้นผมของพวกเขาก็สวยงามในแบบของตัวเองอย่างเช่นเส้นผมที่หยิกฟูแต่ดูสุขภาพดี

เส้นผมที่ดกหนาและเงางามนั้นเป็นของขวัญที่คนเราได้รับมาตั้งแต่เกิด ทำให้เด็กๆ บางคนเกิดมาพร้อมกับเส้นผมที่ทำให้ผู้ใหญ่อิจฉา ยกตัวอย่างเช่นหนูน้อยคนนี้ที่มีเส้นผมหนาเกินตัวมากเลยทีเดียว

บางคนอาจจะอยากมีเส้นผมสีดำเงางาม และบางคนก็อาจจะมีเส้นผมสีอื่นที่แตกต่างจากสีผมธรรมชาติของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมสีไหนก็ล้วนมีความสวยงามด้วยกันทั้งสิ้น รวมถึงเส้นผมสีส้มอ่อนที่ยาว หนา และเงางาม

เส้นผมยาวสลวยสีน้ำตาลที่ทำให้หญิงสาวคนนี้ดูเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย ทำให้เราได้เห็นว่าเจ้าหญิงที่ผมยาวมากๆ นั้นไม่ได้มีแค่ในเรื่องเล่าหรือในนิทานเท่านั้น

หนูน้อยที่ดูเหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆ เพราะเส้นผมของหนูน้อยนั้นนอกจากจะเงางามมากๆ แล้ว ยังเป็นสีทองสวยมากราวกับภาพวาดของนางฟ้าในจินตนาการของจิตรกรชื่อดัง

เด็กชายตัวน้อยที่ดูเหมือนผู้ใหญ่มาก ไม่ได้เป็นเพราะรูปร่างหน้าตาแต่เป็นเพราะเส้นผมที่หนาเป็นพิเศษ นอกจากนี้หนูน้อยยังชอบทำหน้าย่นคิ้วขมวดเหมือนผู้ใหญ่ทั้งหลายอีกด้วย

สาวสวยที่มีเส้นผมสีดำดกหนา ถึงแม้ว่าเส้นผมของเธอจะหยิกและฟูแต่มันก็ไม่ได้ทำให้เธอดูสง่างามน้อยลง ตรงกันข้ามมันกลับทำให้เธอดูสวยน่ารักและมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

เส้นผมของหนูน้อยที่หนาจนน่าอิจฉา ผมของสาวน้อยนั้นเยอะมากจนรวบเอาไว้แทบจะไม่เลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของคุณแม่และลูกสาว ที่ถึงแม้ว่าลูกสาวจะมีผิวขาวและเส้นผมสีทองเหมือนคุณพ่อ แต่ก็ได้รับมรดกเป็นเส้นผมดกหนาของคุณแม่มาเต็มๆ กลายเป็นความน่ารักและเก๋เท่ไปพร้อมๆ กัน

ที่มา: brightside