อิ่มเอมกับความรู้สึกอุ่นหัวใจ เมื่อ “ชายหนุ่ม” แสดงอารมณ์อ่อนไหวมุ้งมิ้งออกมา

0
472

คนส่วนใหญ่ยังมีความเข้าใจที่ผิดๆ ว่าผู้ชายนั้นเป็นเพศที่เข้มแข็ง เย็นชา และไม่ค่อยมีความรู้สึกอ่อนไหว แต่จริงๆ แล้วถึงแม้ว่าภายนอกผู้ชายอาจจะดูแข็งแรงและสตรองสักเพียงใด แต่ผู้ชายก็มีจิตใตและมีความรู้สึกเช่นกัน

รวม  ภาพความน่ารักที่จะทำให้ทุกคนซาบซึ้ง เมื่อชายหนุ่มที่ถูกมองว่าเป็นเพศที่แข็งแกร่ง ได้แสดงด้านที่บอบบางและอ่อนไหวออกมาบ้าง ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาดูอ่อนแอ แต่กลับทำให้ดูมีเสน่ห์และเท่ขึ้นกว่าเดิมซะอีก

ว่ากันว่าผู้ชายที่รักสัตว์มักจะเป็นผู้ชายที่น่ารักและเอาใจใส่ เพราะคนที่รักสุนัขแปลว่าพวกเขาเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามและอ่อนไหว อย่างเช่นชายร่างใหญ่คนนี้กับน้องหมาที่กำลังงอนกันอยู่ ดูแล้วน่ารักและน่าเอ็นดูมากทั้งคู่

เมื่อชายหนุ่มหลายคนรวมตัวกันจัดปาร์ตี้ คนส่วนใหญ่ก็มักจินตนาการถึงกลุ่มผู้ชายที่นั่งดูฟุตบอล กินขนมง่ายๆ และพูดคุยกันเรื่องสาวๆ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มกลุ่มนี้ก็คือพวกเขาช่วยกันอบพายจนเสร็จ และกำลังจะทำอีกชิ้น

ไม่มีอะไรทำให้ผู้ชายกลายเป็นคนที่น่ารักไปได้มากกว่าการมีหลาน เราจึงได้เห็นความน่ารักและการดูแลเอาใจใส่ที่ไม่แพ้คุณย่าคุณยาย ของบรรดาคุณปู่คุณตาที่รักหลานๆ อย่างสุดหัวใจ

ภาพความน่าประทับใจที่ทำให้ทุกคนที่เห็นต้องยิ้มกว้าง กับชายคนหนึ่งที่แวะเวียนมาที่สถานสงเคราะห์สัตว์เป็นประจำ เพราะทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครช่วยดูแลและมอบความรักให้กับเหล่าแมวเหมียวจรจัดทั้งหลาย

ภาพที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายของเจ้าบ่าวขณะที่เขากำลังฟังคำสาบานของเจ้าสาว มีทั้งความสุข ความอิ่มเอมหัวใจ ความปลื้มปิติ และความรักที่แสดงออกผ่านทางสีหน้าได้อย่างชัดเจน

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อชายที่กล้ามโตและร่างใหญ่ ใจละลายไปกับความน่ารักของเจ้าแพะตัวน้อย

ไม่ได้มีแค่เจ้าบ่าวหรือพ่อของเจ้าสาวเท่านั้นที่อาจมีอารมณ์อ่อนไหวขึ้นมาได้ระหว่างทำพิธีแต่งงาน และนี่คือภาพความน่ารักเมื่อบาทหลวงผู้ทำพิธีซึ้งจนร้องไห้ออกมาในระหว่างทำพิธีให้กับคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง

ที่มา: brightside