ความทุ่มเทของยอดคุณพ่อ ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อความสุขของลูกน้อย

0
545

พ่อไม่ได้เป็นผู้ที่คอยดูแล ปกป้อง และมอบความรักความอบอุ่นให้กับเราเท่านั้น แต่พ่อยังเป็นคนที่คอยสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับคนในบ้านเสมอ อย่างเช่นคุณพ่อเหล่านี้ที่ลงทุนทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกของพวกเขามีความสุข

รวมภาพความน่ารัก ขำกลิ้ง และความทุ่มเทของคนเป็นพ่อ ที่พร้อมจะยอมทำทุกอย่างเพื่อความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่น่าประทับใจ หรือผลงานที่ทำให้เราขำกลิ้งด้วยความฮาก็ตาม

สุดยอดผลงานของคุณพ่อที่เป็นนักประดิษฐ์ เขาจึงดัดแปลงกระเป๋าใส่ผ้าอ้อมให้กลายเป็นที่รองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมให้กับลูกน้อยได้ ช่วยให้การเลี้ยงลูกกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

คุณพ่อที่ชอบทำอะไรตลกๆ เพื่อให้ลูกหัวเราะได้เสมอ อย่างเช่นการย้อมสีเคราของตนเองให้กลายเป็นสีฟ้าสดใส ด้วยน้ำยาย้อมผมที่ลูกทิ้งเอาไว้ที่บ้าน

ความน่ารักและความผูกพันของคุณพ่อและลูกสาวที่มักจะไปเที่ยวด้วยกันตั้งแต่เด็กจนโต และทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันพวกเขาก็จะต้องถ่ายรูปแบบเดิมเก็บไว้เป็นที่ระลึกเสมอ ถึงแม้ว่าลูกจะโตเป็นสาวแล้วก็ตาม

พ่อเป็นทุกอย่างของลูก ไม่ว่าจะเป็นผู้ปกครอง เพื่อน หรือแม้แต่เป็นผืนผ้าใบให้ลูกๆ ได้ละเลงผลงานศิลปะลงไปบนตัวของพ่อเอง อย่างเช่นคุณพ่อที่ปล่อยให้ลูกสาวทาเล็บให้กับเขาอย่างสนุกสนาน

พ่อเป็นทั้งผู้ช่วยเหลือและผู้ให้คำแนะนำกับลูกๆ ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พ่อไม่ถนัดหรือเรื่องที่พ่อถนัด อย่างเช่นผลงานการประกอบคอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่ลูกชายทำร่วมกับกับคุณพ่อของเขา

คุณพ่อที่นอกจากจะทำหน้าที่คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวได้อย่างเต็มที่มากๆ แล้ว ยังชอบทำอะไรที่สนุกสนานและแปลกใหม่ตลอดเวลา อย่างเช่นการชวนลูกๆ ไปถ่ายภาพครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อลูกวัย 21 ปีเตรียมตัวย้ายออกจากบ้านไปใช้ชีวิตของตนเอง นี่คือของขวัญทั้งหมดที่คุณพ่อเตรียมไว้ให้ เพื่อให้ลูกสามารถรับมือกับปัญหาทุกอย่างที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ความทุ่มเทของคุณพ่อที่สามารถเนรมิตทุกอย่างขึ้นมาได้ด้วยสองมือของตนเองเพื่อความสุขของลูกน้อย แม้แต่บ้านต้นไม้ที่สวยอลังการคุณพ่อก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ราวกับใช้เวทมนตร์

เมื่อลูกสาวอยากแต่งตัวเป็นตัวละครในภาพยนตร์ที่เธอชื่นชอบ พ่อก็พร้อมที่จะแต่งตัวให้เข้ากับลูกเสมอ จนกลายเป็นสองตัวละครจากเรื่อง The Office

เมื่อลูกสาวไม่อยากขึ้นไปนอนบนเตียงเพราะแมวของหนูน้อยไม่สามารถขึ้นไปนอนด้วยกันได้ คุณพ่อจึงลงมือแก้ไขปัญหาให้กับลูกและเจ้าเหมียวด้วย

แม้ว่างานบางอย่างจะไม่ใช่สิ่งที่คุณพ่อถนัด แต่พวกเขาก็สามารถทำได้เพื่อความสุขของลูก อย่างเช่นคุณพ่อที่ทั้งทำชุดให้กับลูกและยังทำผมให้กับหนูน้อยด้วยตนเอง

ความน่ารักของคุณพ่อที่หลังเลิกงานแล้วก็พาลูกสาวมาชมภาพยนตร์ และยังสนุกไปกับลูกอย่างเต็มที่ แม้ว่าเขาจะยังสวมชุดทำงานอยู่ก็ตาม

ชุดที่คุณพ่อวางแผนทำตั้งแต่ก่อนที่เขาจะมีลูกน้อย และเมื่อมีลูกน้อยก็ได้ทำการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้หนูน้อยสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องสนุกๆ นี้ด้วยกัน

ที่มา: brightside