ประทับใจกับปฏิกิริยาสุดน่ารักของคุณตา ทุกครั้งที่มาเปิดประตูบ้านให้หลานสาว

0
401

ไม่มีใครในโลกใบนี้ที่คอยเอาอกเอาใจและโอ๋เราได้ดีกว่าคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายอีกแล้ว เพราะไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่หรือพบเจอเรื่องราวเลวร้ายอะไรมา ท่านก็จะคอยอยู่ตรงนั้นเพื่อปลอบโยนและมอบความรักให้กับเราเสมอ

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจของคุณตาท่านหนึ่ง กับปฏิกิริยาสุดน่ารักที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่หลานสาวมาเยี่ยมที่บ้าน ทำให้หลานอดใจไม่ได้ที่จะบันทึกภาพและวิดีโอเอาไว้ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

เจนนิเฟอร์ คือหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของเรื่องราวดังกล่าว ที่ได้บันทึกภาพเอาไว้ทุกครั้งที่แวะไปเยี่ยมคุณตาวัย 87 ปีที่บ้านที่ท่านอาศัยอยู่กับคุณย่า จนวิดีโอของเธอมีผู้ชมมากกว่า 6 ล้านครั้ง และมีคนกดไลก์มากถึง 6 แสนคน

ทุกครั้งที่เจนนิเฟอร์ไปเยี่ยมคุณตา ท่านจะเปิดประตูออกมาด้วยใบหน้าที่นิ่งเฉยตามปกติ แต่เมื่อเห็นว่าคนที่มาเยี่ยมคือหลานสาวสุดที่รัก คุณตาก็จะยิ้มหวานและเรียกเธอด้วยสรรพนามสุดน่ารักเหมือนเป็นหลานสาวตัวน้อยเสมอ

เจนนิเฟอร์โพสต์วิดีโอของเธอลงบนทวิตเตอร์พร้อมข้อความว่า ไม่ว่าจะดูซ้ำอีกกี่ครั้ง วิดีโอของคุณตาที่มาเปิดประตูให้ฉันก็ทำให้ฉันน้ำตาซึมได้เสมอ

คุณตาที่น่ารักที่สุดในโลก ที่รักและเอ็นดูหลานสาวเสมอไม่ว่าเธอจะยังเป็นเด็กหรือโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม

คุณตาของเจนนิเฟอร์อายุ 87 ปีแล้วแต่ยังแข็งแรงมาก และถึงแม้ว่าใช้ชีวิตกับคุณยายของเธอมานานกว่า 60 ปีแล้ว แต่คุณตาและคุณยายยังเป็นคู่รักที่สวีทหวานและคอยดูแลกันและกันตลอดไป

ภาพความน่ารักของคุณตาและคุณยายตอนฉลองวันครบรอบ 60 ปี

วิดีโอของคุณตาทำให้ผู้คนทั่วโลกรู้สึกอบอุ่นหัวใจ และหลายคนก็อยากหาโอกาสกลับไปเยี่ยมคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายของตัวเองบ้าง หลังจากต้องมาทำงานในที่ห่างไกลจนไม่ค่อยมีโอกาสได้กลับไปแสดงความรักกับท่านเลย

ที่มา: boredpanda