เผย 12 ความคลาสสิก ของคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายสมัยยังเป็นหนุ่มสาว

0
3352

ถึงแม้ว่าในอดีตจะยังไม่มีอุปกรณ์เทคโนโลยีในการถ่ายภาพที่สะดวกและคุณภาพดีเหมือนในปัจจุบัน แต่ภาพถ่ายจากสมัยก่อนก็มีความคลาสสิกที่เลียนแบบได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายดาราคนดังหรือคนธรรมดาที่หน้าตาดีก็ตาม

รวมภาพถ่ายที่มีความสวยคลาสสิกจากในอดีต เป็นภาพถ่ายของเหล่าคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายสมัยยังเป็นหนุ่มสาว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนธรรมดาที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็มีความสวยหล่อหน้าตาดีไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว

เมื่อคุณยายนำภาพของคุณตาสมัยยังหนุ่มมาให้หลานดู ก็ทำให้หลานรู้สึกอายเพราะยังดูแลตัวเองได้ไม่ดีเท่าครึ่งหนึ่งของคุณตา ที่ในอดีตนั้นเป็นคนที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์ราวกับดารานักแสดง

รูปคู่ของคุณปู่คุณย่าสมัยยังเป็นหนุ่มสาว แม้จะยังไม่มีกล้องเซลฟี่เหมือนในปัจจุบัน แต่ทั้งสองท่านก็ถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าผู้คนในอดีตจะไม่ได้ถ่ายภาพบ่อยเหมือนผู้คนในยุคปัจจุบัน เพราะเทคโนโลยียังไม่ก้าวหน้า แต่ภาพถ่ายของพวกเขาก็มีความสวยคลาสสิกที่ยากจะเลียนแบบได้

ความงดงามราวกับภาพวาดหรือภาพของนางเอก เป็นภาพถ่ายของคุณยายสมัยยังสาวในปี 1916 ที่ผ่านมาเกิน 100 ปีแล้วแต่ความงดงามของคุณยายก็อยู่เหนือกาลเวลา

ภาพของคุณตาที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ยุค 40 เป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความหล่อเหลามีเสน่ห์ของคุณตาสมัยยังหนุ่มได้อย่างชัดเจนมาก แม้ว่าภาพจะไม่ได้มีความคมชัดเหมือนภาพถ่ายยุคนี้ก็ตาม

ภาพความสวยราวกับดาราหนังของคุณย่าสมัยยังสาว ที่มีเครื่องหน้าสวยชวนตะลึงราวกับภาพวาด ดูเหมือนผู้คนในอดีตจะหน้าตาดีกว่าผู้คนในยุคปัจจุบันไม่น้อยเลย

ภาพถ่ายของคุณปู่จากปี 1951 นอกจากคุณปู่จะเป็นคนที่หน้าตาดีและมีเสน่ห์ราวกับดารา ก็ยังเป็นคนที่เท่และใจดีมาก จึงเป็นคุณปู่ที่หลานๆ รักมากเลยทีเดียว

รูปคู่สุดโรแมนติกของคุณตาคุณยายสมัยยังหนุ่มสาว ในวันหมั้นของทั้งสองท่านตั้งแต่ปี 1944 เป็นภาพถ่ายที่มีความสวยคลาสสิกเหนือกาลเวลา

ความหล่อเท่ของคุณตาสมัยยังหนุ่ม ที่นอกจากจะหน้าตาดีจนหลานๆ ยังต้องอาย ก็ยังมีสไตล์ที่เท่และมีเสน่ห์มาก ไม่ว่าจะเป็นในยุคนั้นหรือยุคนี้ก็ตาม

ความสวยงดงามยิ่งกว่าดาราหนังของคุณย่าสมัยยังสาว เป็นภาพถ่ายที่มีความงดงามระดับมืออาชีพ และถ่ายทอดความงามของคุณย่าออกมาได้อย่างชัดเจน

ภาพถ่ายของคุณตาและเพื่อนสนิทในปี 1950 ซึ่งทั้งสองคนก็หน้าตาดีไม่แพ้กันเลย แสดงให้เห็นว่าผู้คนในอดีตนั้นมีเสน่ห์มาก จนแม้แต่ผู้คนในยุคปัจจุบันก็ยังไม่อาจสู้ได้

ความสวยหวานราวกับนางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง จากภาพถ่ายของคุณย่าสมัยยังสาว ที่ในยุคนั้นคงจะเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ หมายปองและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

ที่มา: brightside