ฮาจริง 13 ความแตกต่าง เมื่อตัวละคร Game of Thrones ถูกสลับด้วยแอปพลิเคชั่น

0
513

ฟิลเตอร์ต่างๆ ที่ถูกพัฒนาเข้ามาใช้ในแอปพลิเคชั่น Snapchat นั้นสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ได้เสมอ โดยเฉพาะฟิลเตอร์ที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใบหน้า อย่างเช่นการสลับเพศให้เป็นขั้วตรงข้าม

จะเป็นอย่างไรเมื่อแฟนซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังมากอยู่ในปัจจุบันอย่าง Game of Thrones ได้เปลี่ยนใบหน้าของตัวละครขวัญใจผู้ชมให้แตกต่างออกไป เกิดเป็นภาพที่แปลกตาแต่ก็ดูสวยหล่อไปอีกแบบอย่างนี้

เมื่อ จอน สโนว์ หรือ เอกอน ทาร์แกเรียน กลายเป็นสาวสวยหน้าหวาน ให้อารมณ์ที่แตกต่างจากเดิมมาก จากชายหนุ่มที่ดูดุดันและเคร่งขรึม ก็สามารถเปลี่ยนเป็นสาวน้อยน่ารักได้

Brienne Of Tarth หรือ บริแอนน์ แห่งทาร์ธ ตัวละครหญิงที่มีความเท่ ดุดัน และแข็งแกร่งไม่แพ้ชายหนุ่ม เมื่อกลายเป็นผู้ชายจริงๆ ก็ยิ่งดูเท่และมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

ลอร์ด วาริส ตัวละครที่เฉลียวฉลาดและมีความโดดเด่นมากเนื่องจากเป็นขันที แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าเขานั้นกลายเป็นผู้หญิงจริงๆ ขึ้นมา

เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ จากตัวละครหญิงสุดแกร่งแต่เจ้าเล่ห์เพทุบาย กลายเป็นราชินีสุดโหด ที่มีน้องชายฝาแฝดที่หล่อเหลา เมื่อเธอกลายเป็นผู้ชายก็มีหน้าตาที่คล้ายกับน้องชายมากอย่างน่าทึ่ง

แบรน สตาร์ค จากเด็กชายผู้ซุกซนแห่งตระกูลสตาร์ค กลายเป็นผู้สืบทอดขุมทรัพย์ความรู้และเรื่องราวต่างๆ ที่ดูน่ารักไม่น้อยเมื่อกลายเป็นเด็กสาวหน้าหวานแบบนี้

จอฟฟรีย์ บาราเธียน ราชาที่มีนิสัยใจคอโหดเหี้ยมร้ายกาจมากถึงแม้ว่าจะยังอายุน้อย และดูเปลี่ยนไปมากเมื่อเขากลายเป็นผู้หญิง แต่ก็ยังดูโหดเหี้ยมไม่ต่างไปจากเดิม

Yara Greyjoy ตัวละครหญิงสุดแกร่งแห่งตระกูลเกรย์จอย เป็นพี่สาวที่มีความเข้มแข็งกว่าน้องชายอย่างธีออน เมื่อเธอกลายเป็นผู้ชายก็ดูเป็นตัวละครที่ห้าวหาญมาก

ได้เห็น เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ กลายเป็นผู้ชายกันแล้ว ก็คือคราว เจมี่ แลนนิสเตอร์ กลายเป็นผู้หญิงบ้าง ซึ่งก็มีทั้งส่วนที่เหมือนและไม่เหมือนกับเซอร์ซี

Grey Worm แม่ทัพของกองทัพ Unsullied ที่แข็งแกร่ง เมื่อเขากลายเป็นสาวสวยหน้าหวาน

ซานซ่า สตาร์ค อีกหนึ่งตัวละครหญิงที่มีพัฒนาการแตกต่างไปจากเดิมมาก จากสาวน้อยใสซื่อไร้เดียงสา กลายเป็นผู้นำหญิงของผู้คนในดินแดนเหนือ และนี่คือภาพเมื่อเธอกลายเป็นชายหนุ่มผมยาว

Samwell Tarly ตัวละครที่เรียบร้อยและใจดีมากถึงแม้ว่าจะเป็นชายหนุ่ม ทำให้คาแรกเตอร์ของผู้หญิงหวานๆ นั้นดูเหมาะสมกับเขามาก

ทีเรียน แลนนิสเตอร์ น้องชายคนเล็กของเซอร์ซีและเจมี่ ถึงแม้จะเป็นคนแคระแต่เขาก็เฉลียวฉลาดและเก่งกาจมาก เมื่อกลายเป็นผู้หญิงก็สวยดูดีเช่นกัน

ปิดท้ายด้วย แดเนริส ทาร์แกเรียน ราชินีและแม่มังกรที่ทั้งสวยและมีอำนาจ เมื่อกลายเป็นผู้ชายก็ดูแข็งแกร่งและน่าเกรงขามไปอีกแบบหนึ่ง

ที่มา: boredpanda