รวมมุมมอง 8 นักแสดง Game of Thrones ที่เผยความในใจที่มีต่อซีรีส์

0
682

ซีรีส์ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์นั้นถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมและโด่งดังมากที่สุดในยุคปัจจุบัน ซึ่งเรื่องราวในซีรีส์นั้นนอกจากจะทำให้ผู้ชมประทับใจได้แล้ว นักแสดงเองก็มีฉากที่พวกเขาโปรดปรานด้วยเช่นกัน

ล่าสุดภาคสุดท้ายของซีรีส์ Game of Thrones นั้นก็กำลังออกฉายให้ผู้คนทั่วโลกได้รับชมพร้อมกัน เราจึงได้พาทุกท่านไปย้อนความทรงจำและความน่าประทับใจจากฉากหรือโมเมนต์ที่เป็นที่น่าจดจำที่สุดสำหรับ 8 นักแสดงหลัก

คิต แฮริงตัน ผู้รับบท จอน สโนว์ เผยว่าเขาชื่นชอบการถ่ายทำในประเทศไอซ์แลนด์มากที่สุด เพราะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามชวนตะลึง และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำฉากซึ่งเขานั้นไม่สามารถกำจัด โรส เลสลี หรือ “อีกริต” ได้ ซึ่งโรส เลสลี นั้นเป็นนักแสดงที่เขาสบายใจที่จะร่วมงานด้วยมากที่สุด และต่อมาเธอก็ได้กลายมาเป็นภรรยาของเขานั่นเอง

เอมมิเลีย คลาร์ก ผู้รับบทเป็น แดเนริส ทาร์แกเรียน นั้นตกม้าตอนที่เธอได้เข้าฉากครั้งแรก ถึงแม้ว่าในตอนนั้นเธอจะกรีดร้องและบอกให้คนในกองหยุดถ่ายก่อน แต่เมื่อได้มองย้อนกลับไปมันก็เป็นความทรงจำที่สนุกสนานมาก

ส่วนฉากที่เธอชอบที่สุดคือตอนที่เธอได้พบกับกองทัพผู้ไร้มลทิน ซึ่งเป็นตอนที่เธอได้แสดงพลังอำนาจออกมา

ลีน่า เฮดดี้ ผู้รับบท เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ ชอบฉากที่เธอพูดคุยเรื่องชีวิตแต่งงานของเธอกับ โรเบิร์ต บาราเธียน มากที่สุด เพราะเป็นฉากที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ความรู้สึกมากมาย แตกต่างจากฉากโหดเหี้ยมฉากอื่นๆ ของเธอ

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ หรือ ทีเรียน แลนนิสเตอร์ เผยว่าเขาไม่อยากรับบทในภาพยนตร์แฟนตาซีเลย แต่ความคิดของเขาก็เปลี่ยนไปเพราะซีรีส์เรื่องนี้มีความสมจริงมากในเรื่องของตัวละครต่างๆ ถึงแม้ว่าจะมีมังกรตัวเป็นๆ ในเรื่องด้วยก็ตาม

โซฟี เทอร์เนอร์ ผู้รับบทเป็น ซานซ่า สตาร์ค เผยว่าฉากที่เธอชอบที่สุดคือตอนที่ซานซ่าได้กลับมาพบกับน้องสาวของเธอ อาร์ยา อีกครั้ง เพราะเป็นวันที่สนุกที่สุด และเธอกับอาร์ยาหรือ เมซี วิลเลี่ยมส์ ก็สนิทสนมกันมาก

ส่วนทางด้าน เมซี วิลเลี่ยมส์ เองก็ชอบการที่ได้เข้าฉากกับ โซฟี แต่เป็นฉากที่เธอต้องปาพายใส่หน้าพี่สาวของตัวเองซึ่งทำให้เธอรู้สึกสนุกสนานมาก แต่ฉากอื่นๆ ที่ได้เล่นกับโซฟีนั้นก็ทำให้เธอสนุกและมีความสุขไม่แพ้กัน

ไอแซค เฮมพ์สเตด ไรท์ ผู้รับบท แบรน สตาร์ค บอกว่าฉากที่เขาคิดว่าเจ๋งที่สุดนั้นคือตอนที่เขาได้ยืนอยู่ต่อหน้าไนท์คิงและกองทัพของเค้า เพราะนอกจากในฉากจะเต็มไปด้วยกองทัพแล้ว ยังมีการฉีดสเปรย์หิมะตลอดเวลาด้วย

ส่วนฉากที่ทำให้เขารู้สึกใจหายที่สุด ก็คงจะเป็นฉากไหนไปไม่ได้ นอกจากการเสียสละของ โฮดอร์ ซึ่งยังคงตราตรึงในใจนักแสดงและแฟนๆทุกคน

ที่มา: brightside