หญิงสาวลงทุนแกล้งแฟนหนุ่ม ด้วยการสั่งตา 1,000 ชิ้นมาติดไว้ทั่วทุกมุมในบ้าน

0
932

การแกล้งกันเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มสีสันและความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับชีวิตคู่ แต่ต้องไม่เป็นการแกล้งที่รุนแรงหรือน่าเบื่อเกินไป ควรจะเป็นการแกล้งกันอย่างพอดีๆ ยกตัวอย่างเช่นการติด “ดวงตา” ไว้ทุกสถานที่ในบ้าน

นี่คือไอเดียของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้แกล้งแฟนหนุ่มของเธอด้วยการสั่งซื้อดวงตาพลาสติกที่ใช้สำหรับติดตุ๊กตาหรือของเล่นมามากกว่า 1,000 ชิ้น และเธอก็ได้นำมันไปติดไว้บนข้าวของเครื่องใช้เกือบทุกอย่างในบ้านของเขา

หญิงสาวชาวออสเตรียคนหนึ่งได้เผยไอเดียแปลกใหม่ในการแกล้งแฟนหนุ่มของเธอเอง ด้วยการสั่งซื้อดวงตาสำหรับตุ๊กตาหรือของเล่นมามากกว่า 1,000 ชิ้นด้วยกัน จากนั้นก็นำมันไปติดไว้บนข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

เธอได้สั่งดวงตาสำหรับติดบนตุ๊กตาหรือของเล่นต่างๆ มาไว้เพื่อแกล้งแฟนของตัวเองโดยเฉพาะ เป็นการแกล้งกันที่ทำให้เกิดความสนุกสนานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้ทำให้ถึงขั้นช็อคหรือโกรธเคืองกันแต่อย่างใด

เธอได้นำเอาดวงตาเหล่านี้ไปติดไว้ทุกที่เป็นจำนวนเกือบครึ่งหรือกว่า 400 อันด้วยกัน จากนั้นก็บันทึกภาพเอาไว้ ซึ่งผลงานบางอันก็ทำให้เขาตกใจและบางอันก็ทำให้เขาขำกลิ้ง

แม้แต่ที่จับประตูก็ยังดูมีชีวิตชีวาขึ้นมา ทำให้บ้านของแฟนหนุ่มของเธอกลายเป็นโลกแฟนตาซี ที่ทุกอย่างสามารถพูดคุยหรือส่งสายตาบอกความรู้สึกมาให้กับเขาได้

เมื่อไข่ไก่ทุกฟองมีดวงตามองออกมาในยามที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังจะหยิบมันไปทำอาหาร ก็ทำให้เขารู้สึกแปลกๆ กับการที่จะหยิบไข่เหล่านี้ไปรับประทาน เมื่อมันส่งสายตาอ้อนวอนมาที่เขาแบบนี้

ใบหน้าบนของต่างๆ ที่ดูตลกและน่ากลัวนิดๆ เมื่อมีดวงตาตุ๊กตาที่กลิ้งไปมาติดเอาไว้แทน

การแกล้งกันนั้นเป็นการเพิ่มสีสันและความสนุกสนานในการใช้ชีวิต และไอเดียของเธอก็เป็นไอเดียที่น่ารักและไม่มีพิษมีภัย ที่ทำให้แฟนของเธอตกใจแค่เพียงเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ก็จะขำกลิ้งมากกว่า

นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียการแกล้งกันอย่างขำขันและน่ารักที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้ แต่กว่าจะทำได้ก็ต้องใช้เวลาไม่น้อยไปกับการนำดวงตากว่า 400 ดวงไปติดเอาไว้ตามข้าวของต่างๆ แบบนี้

ในห้องน้ำก็ยังมีดวงตามองมา เหมือนกำลังจับผิดว่าเขาใช้ห้องน้ำอย่างถูกวิธีหรือไม่ ทำความสะอาดดีแล้วหรือยัง หรือลืมยาฝาชักโครกขึ้นมาหรือเปล่า

แม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ชิ้นเล็กๆ ก็ยังมีดวงตาติดเอาไว้ทั้งหมด ให้คุ้มกับที่เธอสั่งมามากมายมหาศาล เป็นการแกล้งกันที่เรียกได้ว่าลงทุนลงแรงมากจริงๆ

ที่มา: boredpanda