รวมความฮาจากสัตว์โลก ที่สามารถค้นพบได้ทาง Google Street View

0
600

Google Street View คือเทคโนโลยีสุดล้ำที่นอกจากจะช่วยให้เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้เราท่องโลกได้ด้วยการนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แล้วรับชมภาพจริงของสถานที่ต่างๆ ที่บางครั้งนอกจากจะมีวิวสวยงามแล้วยังถ่ายติดปรากฏการณ์แปลกประหลาดเอาไว้ได้อีกด้วย

ความบังเอิญที่ทั้งน่ารัก ตลกขำขัน และแปลกประหลาดมาก เมื่อทีมงานของ Google Street View ได้ทำการบันทึกภาพของถนนหนทางหรือสถานที่ต่างๆ แต่ดันถ่ายติดภาพพฤติกรรมสุดฮาของเหล่าสัตว์โลกมาด้วย

ทีมงานของ Google Street View ได้ขับรถไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกจนเรียกได้ว่าเกือบทุกซอกทุกซอย เพื่อบันทึกภาพจริงของถนนหนทาง ทำให้บางครั้งพวกเขาก็ได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่น่าประหลาดใจแบบนี้

ภาพของเจ้าตูบที่ไม่ได้เป็นฝ่ายถูก Google Street View เจอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมันเองก็พบกับเจ้าหน้าที่ของ Google Street View ด้วย จึงยืนสองขาและมองดูพวกเขาด้วยความตั้งอกตั้งใจ

มีภาพสัตว์โลกมากมายที่เราสามารถรับชมได้ใน Google Street View ซึ่งมีทั้งภาพระยะไกลและภาพระยะใกล้ และบางครั้งภาพระยะใกล้ก็ใกล้มากจนเห็นใบหน้าของเจ้าแมวเหมียวได้อย่างชัดเจน

แม้กระทั่งพฤติกรรมแปลกประหลาดที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยสังเกต ทาง Google Street View ก็บันทึกเอาไว้ได้ อย่างเช่นแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนรถยนต์คันหนึ่ง

เราสามารถพบเห็นสุนัขหรือแมววิ่งอยู่ข้างทางได้ไม่ยาก แต่คงไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็นสัตว์ตัวใหญ่อย่างเช่นกวางมูส แต่ทาง Google Street View ก็สามารถทำได้

พฤติกรรมอันสุดแสนแปลกประหลาดของแมวเหมียวทั้งหลายที่ Google Street View บันทึกเอาไว้ได้ ซึ่งปกติแล้วคงไม่ค่อยมีใครได้เห็น เพราะไม่ได้สังเกตพวกมันตลอดเวลา

Google Street View ช่วยให้เราสามารถเดินทางไปเยือนสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น และบางครั้งก็ทำให้เราได้ท่องโลกและพบเจอประสบการณ์แปลกใหม่โดยไม่จำเป็นต้องก้าวเท้าออกจากบ้านเลยแม้แต่ก้าวเกียว

นกนางนวลที่ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนกับ Google Street View เพราะมันไม่แปลกใจเลยที่บินมาเจอกล้องของพวกเขาแบบนี้

ไม่ว่าจะเป็นสัตว์โลกตัวใหญ่หรือสัตว์โลกตัวเล็กน่ารักอย่างผีเสื้อ Google Street View ก็สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ เพื่อให้คนได้เข้าไปรับชมความน่ารักและสวยงามของสัตว์เหล่านี้

เจ้าตูบที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งและไม่ค่อยได้พบเจอรถยนต์ของคนแปลกหน้าเท่าไหร่นัก มันจึงวิ่งตามรถของ Google Street View อย่างตั้งอกตั้งใจ

บรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ของฝูงลิงที่กำลังแช่น้ำร้อนท่ามกลางภูเขาหิมะ เป็นภาพที่หลายคนคงไม่มีโอกาสได้เห็นด้วยตัวเอง แต่ก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Google Street View

ที่มา: boredpanda