รวมเรื่องแปลกและฮา ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติโดยไม่ได้มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว

0
479

บางครั้งสิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจได้มากที่สุดก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ โดยไม่มีใครเข้าไปแต่งเติมเสริมความพิเศษอะไรลงไปเลย เพราะแค่สิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติก็เต็มไปด้วยความพิเศษและความน่าสนใจมากแล้ว

รวมภาพสิ่งแปลกประหลาดน่าสนใจที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เมื่อธรรมชาติทำให้เราประหลาดใจไปกับสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องมีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวเลย เพราะธรรมชาติสามารถสร้างสิ่งแปลกใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ

การเจริญเติบโตที่น่าประหลาดใจของเจ้าตูบ จากลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วที่เจ้าของสามารถอุ้มได้อย่างสบายๆ ก็เติบโตขึ้นกลายเป็นเจ้าตูบที่ตัวใหญ่เกือบเท่าเจ้าของแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาของน้องหมาพันธุ์ใหญ่แบบนี้

ความงดงามของดอกกุหลาบ นอกจากจะมีความสวยตามปกติของดอกกุหลาบแล้ว ดอกกุหลาบดอกนี้ก็ยังมีลายรูปหัวใจบนกลีบ เป็นดอกกุหลาบที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักอย่างแท้จริง

น้องแมวที่ทำหน้าที่เฝ้าประตูให้กับสถานีรถไฟใต้ดิน มันนั่งคุมอยู่ตรงบริเวณทางเข้าอย่างขยันขันแข็งมาก สร้างรอยยิ้มให้กับผู้โดยสารทุกคนที่ใช้บริการสถานีแห่งนี้

เมื่อลมพัดแผ่นน้ำแข็งที่เกาะอยู่บนโต๊ะจนปลิวออกไป แต่มันกลับไม่หล่นลงไปบนพื้น และติดอยู่กับขอบโต๊ะในท่าทางที่แปลกประหลาดมากเลยทีเดียว

แสงแดดที่ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามาในห้อง และสาดส่องลงบนประตูจนมีรูปร่างเหมือนกับเครื่องหมายตกใจ เหมือนธรรมชาติกำลังบอกว่ามีเรื่องน่าตกใจเกิดขึ้น

หิมะที่เกาะอยู่บนต้นไม้ต้นหนึ่ง แต่แทนที่มันจะปกคลุมต้นไม้ทั้งต้นจนหมด กลับมีลักษณะเป็นปล้องเหมือนมีใครเอาอะไรบางอย่างมาพันไว้รอบต้นไม้เลย

ยางจากต้นมะม่วงหิมพานต์ ที่มีความสวยงามราวกับคริสตัล นอกจากจะมีลักษณะแข็งจนคนสามารถจับขึ้นมาได้แล้ว ก็ยังเปล่งประกายสะท้อนกับแสงอาทิตย์อย่างงดงาม

ความเท่ของเจ้าเป็ดที่มีทรงผมแตกต่างจากเพื่อนตัวอื่นๆ เหมือนกับว่าเจ้าเป็ดตัวนี้ไว้ผมยาวและตั้งใจจัดแต่งทรงผมเพื่อมาอวดโฉมให้คนอื่นได้เห็นทุกวัน

โทรศัพท์ที่ใส่เคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ด้วย MagSafe ที่มีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก เมื่อนำไปวางไว้บนพื้นทรายมันจึงดูดเอาแม่เหล็กขึ้นมา

แสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ที่ส่องเข้าไปในแหวนวงนี้พอดี ทำให้เกิดแสงสะท้อนที่มีความสวยงามอลังการราวกับการตกแต่งภาพด้วยสเปเชียลเอฟเฟ็กต์เลย

เมล็ดของมะเขือเทศที่ตกลงไปในอ่างล้างจาน แต่ถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นเมล็ดของมัน ก็ยังมีต้นอ่อนงอกออกมาจากรูระบายน้ำได้อยู่ดี

นกที่มาทำรังอยู่บนป้ายของโรงพยาบาลสัตว์ แสดงให้เห็นว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์โลกนานาชนิดอย่างแท้จริง

ที่มา: brightside