เปิด 9 ความน่าประทับใจจากรอบโลก ที่พิสูจน์ว่าชีวิตยังมีเรื่องดีๆอยู่เสมอ

0
1454

บางครั้งเราก็พบเจอกับปัญหาชีวิตที่ถาโถมเข้ามามากจนเกินไป จนอาจลืมไปว่าโลกใบนี้ยังมีเรื่องดีๆ และสิ่งสวยงามเกิดขึ้นเสมอ อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้อย่างมีความสุขและลืมความทุกข์ทั้งหมดไปชั่วคราว

รวมภาพและเรื่องราวน่าประทับใจจากรอบโลก ที่จะทำให้คุณน้ำตาไหลด้วยความสุข ความซาบซึ้ง และความอบอุ่นหัวใจ ของสิ่งดีงามที่เกิดขึ้นและยังหลงเหลืออยู่ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจบนโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่ากลัว

เด็กชายที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แบ่งปันคนอื่นๆ ในสังคม เขาไว้ผมยาวเป็นเวลานานถึง 2 ปี แม้ว่าเพื่อนๆ จะแซวและล้อบ้างแต่เขาก็ไม่เปลี่ยนใจและไม่ท้อแท้ เพราะต้องการตัดผมไปบริจาคเพื่อทำวิกให้กับผู้ป่วย

ความรักที่แสนบริสุทธิ์ของหนูน้อยสองคน เมื่อเด็กผู้ชายตั้งใจทำเซอร์ไพรส์เนื่องในโอกาสของวันวาเลนไทน์ให้กับแฟนสาวตัวน้อยของเขา

การมอบของขวัญให้ใครสักคนนั้นสามารถทำให้พวกเขามีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าคนรับจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ อย่างเช่นคุณยายคนนี้ที่ดีใจมากที่หลานซื้อของเล่นสุดฮิตอย่าง Fidget Spinner มาให้

เจ้าของที่เห่อน้องหมาตัวใหม่ของเขาสุดๆ จนถึงขั้นจ้างช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายรูปเก็บไว้

ความใส่ใจและความมีน้ำใจให้แก่กันคือสิ่งที่ทำให้โลกนี้สวยงามและน่าอยู่ อย่างเช่นเจ้าของคนหนึ่งที่รักเจ้าตูบของตัวเองมาก จึงได้ซื้อคอมพิวเตอร์ของเล่นมาเพื่อให้มันไม่เหงาเวลาที่เจ้าของต้องทำงาน

เรื่องเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้ใครหลายคนต้องยิ้มได้ เมื่อเจ้าของตามหาเจ้าเหมียวตัวน้อยไปทั่วบ้าน จนกระทั่งพบว่ามันซ่อนตัวอยู่ในกล่องกระดาษชำระ

มีคนลืมของไว้ที่โอซาก้าประเทศญี่ปุ่น และไม่น่าเชื่อว่าพอเจ้าของกลับมาตามหาของที่ลืมไว้ กลับพบมันวางอิงแอบอยู่ริมต้นไม้ โดยมีคนเก็บไว้ให้และไม่มีใครยุ่งกับของชิ้นนี้เลย

วัวตัวหนึ่งที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูเกินพิกัดไม่แพ้ลูกสุนัขหรือลูกแมว ที่แสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดไหนก็ล้วนมีความน่ารักและเราควรที่จะมอบความรักให้กับพวกมันด้วยกันทั้งสิ้น

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของเจ้าสุนัขจอมซน ที่ตัวเล็กมากจนสามารถลอดรั้วหนีออกไปเที่ยวนอกบ้านได้ เจ้าของของมันจึงต้องสวมชุดป้องกันการหลบหนีจนกลายเป็นเบอร์เกอร์สุนัขแบบนี้เลย

ที่มา: brightside