ความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ที่ทำให้เห็นว่าบนโลกนี้ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเสมอ

0
401

บนโลกนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่มีความน่ารักอบอุ่นหัวใจมากจนทำให้เรามีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะไม่ได้เกิดขึ้นกับเราจริงๆ แต่แค่เห็นความน่ารักของภาพเหล่านี้ก็ทำให้เรารู้สึกมีความสุขแล้ว

รวมภาพเหตุการณ์ความน่ารักและอบอุ่นหัวใจที่ทำให้ทุกคนมีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่ชมภาพเหล่านี้ก็ทำให้ลืมเรื่องร้ายๆ ไปชั่วขณะ และยังทำให้เราตระหนักว่าบนโลกนี้ยังมีสิ่งที่สวยงามให้เราได้ค้นหาอีกมากมาย

ภาพความน่ารักแสบซนของเจ้าตูบที่ทำให้เรายิ้มได้ ถึงแม้ว่ามันจะพยายามกัดแทะจนโต๊ะอาจจเกิดความเสียหาย แต่เขี้ยวเล็กๆ ของมันที่โผล่ออกมาก็ทำให้เราหัวเราะได้เช่นกัน

ความขี้อ้อนของสัตว์เลี้ยงคือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขได้เสมอ โดยเฉพาะวันที่ต้องพบเจอกับเรื่องเลวร้าย ถ้าหากว่าเราได้เห็นความขี้อ้อนของมันก็จะทำให้เราอบอุ่นหัวใจขึ้นมาทันที

ความน่ารักของคุณตาที่กำลังเล่นกับหลานสาวตัวน้อย นอกจากจะเล่นกับหลานอย่างสนุกสนานแล้ว เขายังยอมให้หลานสามารถเอาชนะตนเองได้ง่ายๆ

สุนัขที่เคยเป็นสุนัขร่อนเร่ไม่มีบ้านมาก่อน แต่สุดท้ายก็ได้พบกับคนที่รักมัน ซึ่งก็ทำให้มันมีความสุขมาก เห็นได้จากรอยยิ้มที่แสนน่ารักแบบนี้

เด็กๆ นั้นแสดงให้เราเห็นว่าความสุขเป็นสิ่งที่สามารถพบเห็นได้ใกล้ตัวเรา อย่างเช่นการนอนเล่นริมชายหาดและอาบแดดตอนเย็นไปด้วย แต่มันเป็นสิ่งที่บางครั้งผู้ใหญ่ก็มองข้ามไป

ความสุขเกิดขึ้นได้จากการแบ่งปัน อย่างเช่นคนที่แบ่งปันผลไม้ให้กับนกฮัมมิ่งเบิร์ด ที่ตัวเล็กจิ๋วมากๆ จนทำให้มันดูน่ารักน่าทะนุถนอมสุดๆ

แมวเหมียวที่กำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างสงบและมีความสุขมาก ด้วยท่าทางนอนหงายไม่เหมือนแมวทั่วไป แต่ดูเรียบร้อยยิ่งกว่าท่านอนของคนเสียอีก

เจ้าตูบที่ไม่เพียงต้องสวมตะกร้อครอบปากเพื่อกันไม่ให้มันไปกัดคนอื่น แต่ต้องสวมเอาไว้ทั้งหน้าเพราะมันชอบส่งเสียงเห่ารบกวนคนในที่สาธารณะ

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ เพราะมีลูกกวางตัวน้อยกำลังนอนทับอยู่บนขาของมัน ทำให้มันไม่กล้าขยับเลยแม้แต่น้อย

ความน่ารักของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ยังอายุน้อยแต่ก็มีน้ำใจมาก และช่วยถือกระเป๋าให้กับเพื่อนของเขาที่เป็นผู้หญิงทั้งสองคนเลย

ความน่ารักโรแมนติกท่ามกลางดอกไม้ที่สวยงาม แมวเหมียวสองตัวที่กำลังมีความสุขมากๆ เมื่อพวกมันได้สวีทหวานแหววกันท่ามกลางดอกไม้แสนสวย

และความมีน้ำใจของมนุษย์ ที่เห็นกระรอกชอบวิ่งไปวิ่งมาเพื่อหาอาหารในสวนของตนเอง จึงได้ทำโต๊ะอาหารอันจิ๋วขึ้นมาให้พร้อมวางอาหารอร่อยๆ ไว้ให้มันด้วย

ที่มา: brightside