วีรกรรมความฮาที่พิสูจน์ให้เห็นว่าบนโลกนี้ ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเสมอ

0
579

บางครั้งโลกของเราก็เต็มไปด้วยเรื่องเลวร้าย จนทำให้ผู้คนรู้สึกท้อแท้กับการใช้ชีวิตให้ผ่านพ้นไปได้ในแต่ละวัน แต่ต้องไม่ลืมว่านอกจากเรื่องเลวร้ายบนโลกนี้ก็ยังมีเรื่องดีๆ อีกมาก อย่างเช่นเรื่องตลกขำขันหรือเรื่องน่ารักอบอุ่นหัวใจ

สะท้อนเรื่องราวตลกขำขันหรือเรื่องราวน่ารักอบอุ่นหัวใจที่พิสูจน์ให้เห็นว่า บนโลกนี้ยังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมายเกิดขึ้นตลอดเวลา ถึงแม้บางครั้งโลกจะโหดร้ายไปบ้าง แต่ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นอีกด้านหนึ่งเสมอ

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะไปกับความบ๊องของมัน เมื่อแมวเหมียวที่ทั้งตัวเป็นสีดำ แลบลิ้นสีชมพูโชว์ความน่ารักสดใส ขณะที่มันกำลังทำตัวป่วนอยู่ใกล้กับคอมพิวเตอร์ของมนุษย์

สัตว์โลกในวัยเด็กมักจะมีความบ้องแบ๊วน่ารักมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์ชนิดใดก็ตาม อย่างเช่นความน่ารักของโอพอสซัมตัวจิ๋ว ที่น่ารักตะมุตะมิและมีขนาดเล็กจนนั่งอยู่ในมือคนได้เลย

ความน่ารักของคุณตาคุณยายที่ไม่ว่าจะแต่งงานกันมานานกี่ปีแล้วก็ยังรักกันมาก และพวกเขาก็ยังเชื่อว่าเราสามารถเล่นสนุกกันได้ไม่ว่าอายุจะมากแค่ไหน เพราะชีวิตยังมีเรื่องน่าสนใจอยู่เสมอ

การประชุมไม่จำเป็นต้องมีบรรยากาศที่ตึงเครียดตลอดเวลา เพราะบางครั้งความสนุกสนานเฮฮาก็ทำให้การประชุมนั้นไม่น่าเบื่อเกินไป อย่างเช่นการประชุมที่มีคนแต่งตัวเป็นไดโนเสาร์

ภาพถ่ายจากหอเอนเมืองปิซาที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ล้วนถ่ายภาพแบบนี้ แต่ภาพนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่นางแบบในภาพนั้นคือเจ้าตูบโกลเด้นไม่ใช่นักท่องเที่ยวธรรมดา

ลูกบอลสำหรับน้องหมาที่นอกจากจะทำให้เจ้าตูบรู้สึกสนุกสนานที่ได้เล่นลูกบอลแล้ว ก็ยังทำให้คนขำกลิ้งได้ด้วยเช่นกัน เพราะเมื่อเจ้าตูบคาบบอลเอาไว้ก็ดูเหมือนมันกำลังใส่ฟันปลอมอยู่เลย

ภาพความแปลกแต่น่ารักของเจ้าตูบที่กำลังนอนอาบแดด มันนอนอยู่ในกรอบที่แสงส่องลงมาพอดี จนดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้กำลังชาร์จแบตเตอรี่ด้วยแสงอาทิตย์อยู่

สุนัขพันธุ์แดลเมเชียนในโทรทัศน์ที่กำลังดูโทรทัศน์ และสุนัขพันธุ์แดลเมเชียนตัวจริงที่ยืนอยู่ข้างนอกก็กำลังดูโทรทัศน์ที่ฉายภาพสุนัขดูโทรทัศน์อีกที

ท่าทางสุดประหลาดของเจ้าตูบที่ชอบทำตัวไม่เหมือนสุนัข อย่างเช่นท่าทางของมันที่กำลังยืนอยู่บนกรอบหน้าต่าง และทำหน้าเหมือนพยายามหาเรื่องเจ้าของ

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวที่ทิ้งหลักฐานเอาไว้ เมื่อมันเหยียบลงไปในชาม และทิ้งรอยเท้า 1 รอยพร้อมกับรอยลื่นอีก 1 รอยเอาไว้อย่างชัดเจน

ที่มา: brightside