แฟนคลับเผย 8 ประสบการณ์ประทับใจ เมื่อได้เจอดาราคนดังแบบตัวเป็นๆ

0
814

คนบางคนนั้นเกิดมาเพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบกว่าคนอื่นๆ อย่างน่าอิจฉา เพราะพวกเขามีทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดูดี ทรัพย์สมบัติมหาศาล ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และนิสัยที่ดีไม่เย่อหยิ่งถือตัวและมีน้ำใจจนทำให้ใครๆ ก็หลงรัก

รวมเรื่องราวน่าประทับใจของดาราดังระดับโลก ที่บังเอิญได้พบเจอกับแฟนคลับหรือคนธรรมดาทั่วไป แต่ได้สร้างความประทับอย่างไม่รู้ลืมให้กับพวกเขา จนต้องมาเล่าสู่กันฟังเพื่อแบ่งปันเรื่องราวความน่ารักและความดี

หญิงสาวคนหนึ่งที่ไปเที่ยวคลับแห่งหนึ่งและบังเอิญเดินชนเข้ากับนักแสดงหนุ่ม ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ที่มากับนางแบบสาวสวยหลายคน ซึ่งลีโอก็ได้กล่าวขอโทษเธออย่างสุภาพ จับมือ และเดินจากไปอย่างมีมารยาทมาก

พนักงานคนหนึ่งได้แชร์ประสบการณ์ว่า ตลอดชีวิตการทำงานมากกว่า 15 ปีของตนเอง ลูกค้าที่ทำให้รู้สึกประทับใจได้มากที่สุดก็คือนักแสดงชาย วิลเลม เดโฟ ที่ยิ้มอย่างสุภาพและกล่าวขอบคุณอย่างจริงใจ

เมื่อแฟนคลับคนหนึ่งบังเอิญเจอกับพระเอกหนุ่มหล่ออมตะอย่าง คีอานู รีฟส์ จึงได้ขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งเขาก็ตกลงอย่างเต็มใจแม้จะเป็นเวลาพักผ่อนส่วนตัว และโพสท่านี้ให้แฟนคลับของเขาถ่าย

ชายที่ได้พบกับนักร้องนักแสดงสาวสวย ฮิลารี ดัฟ ถึงสองครั้งตอนที่เขาทำงานเป็นดีไซเนอร์ และยืนยันว่าเธอนั้นเป็นคนที่สวย ใจดี น่ารัก ถ่อมตัว และมีความเป็นมืออาชีพในการทำงานมาก

ชายที่มีโอกาสได้พบกับนักแสดงดังระดับโลกอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด และมีโอกาสได้จับมือกับเขาและแนะนำตัวเอง ซึ่งคนดังอย่างแฮร์ริสันก็จับมือกับเขาอย่างจริงใจและแนะนำตัวเองด้วยว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อแฮร์ริสัน”

ลูกชายของชายคนหนึ่งที่มีโอกาสได้พบกับนักแสดงดังจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง ทอม ฮิดเดิลสตัน และ คริส อีแวนส์ ซึ่งคริสก็ได้ถ่ายรูปกับเขาและชวนคุยเกี่ยวกับโล่กัปตันอเมริกาอันจิ๋วของหนูน้อย

ส่วนทอมเองก็ได้ถ่ายรูปและยังให้เด็กชายขี่หลังอีกด้วย

ชายคนหนึ่งที่เคยร่วมงานกับ โรบิน วิลเลียมส์ ได้เล่าประสบการณ์ว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมาก และยังได้ยกหนังสือภาพและ DVD ให้กับชายคนนี้ และหลังจากเสร็จงานแล้วก็ยังได้ติดต่อกันอยู่อีกหลายปี

ที่มา: brightside