ความป่วนที่เกิดขึ้น เมื่อสองพี่น้องโกลเด้นอยากตามคุณแม่มาเที่ยวคาเฟ่ด้วยกัน

0
293

เมื่อสุนัขสองตัวอยู่ด้วยกันก็มักจะมีความปั่นป่วนวุ่นวายเกิดขึ้น โดยเฉพาะสุนัขสองตัวที่อายุห่างกันและขนาดตัวของพวกมันก็แตกต่างกันมาก เมื่อเจ้าตัวเล็กมุดเข้าไปใต้ท้องเจ้าตัวใหญ่จึงเกิดเป็นความปั่นป่วนวุ่นวายแบบนี้ขึ้นมา

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองพี่น้องที่ร่วมมือกันสร้างเหตุการณ์ความปั่นป่วนวุ่นวาย เมื่อสุนัขสองตัวอยู่ด้วยกันก็มักจะมีเรื่องแสบและซนเกิดขึ้นเสมอ อย่างเช่นความน่ารักของสองพี่น้องจอมป่วนคู่นี้

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองตัวตามเจ้าของไปเที่ยวคาเฟ่ด้วยกัน ถึงแม้ว่าอายุและขนาดตัวของพวกมันจะแตกต่างกันมากพอสมควร แต่เจ้าตูบทั้งสองตัวก็ซนและป่วนไม่น้อยไปกว่ากันเลย

เมื่อเจ้าตัวเล็กมุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องเจ้าโกลเด้นพี่ใหญ่อย่างสนุกสนาน ส่วนเจ้าตูบพี่ใหญ่ก็ทำตัวไม่ถูก จึงได้ยืนคร่อมหัวน้องของมันอยู่แบบนั้น กลายเป็นภาพความวุ่นวายของน้องหมาจอมป่วนผู้น่ารักทั้งสองตัว

เหตุการณ์ความปั่นป่วนวุ่นวายมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายเมื่อสุนัขสองตัวอยู่ด้วยกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นสองพี่น้องคู่นี้ ที่เข้ามารบกวนการถ่ายรูปที่คาเฟ่ของคุณแม่จนกลายเป็นภาพความฮา

ภาพความน่ารักของสองพี่น้องโกลเด้นจอมป่วนที่ชอบทำตัวซุกซนตามใจตัวเองเสมอ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง และเจ้าตูบสองพี่น้องยังมีเพจชื่อว่า พี่เลิฟจอมติสกับน้องลิซ่าจอมป่วน

ที่มา: Plienrasri Tidarat