ความวุ่นวายแต่น่ารัก เมื่อน้องหมาโกลเด้นได้ติดรถไปเที่ยวกับพ่อแม่ด้วย

0
696

ลูกสุนัขนั้นมีความร่าเริงสดใสและความซุกซนที่ทำให้พวกมันพร้อมสร้างเรื่องปั่นป่วนวุ่นวายให้เกิดขึ้นกับชีวิตของคนเราได้ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่พวกมันนั่งรถยนต์ไปกับครอบครัว ก็ยังวุ่นวายและน่ารักสุดๆ แบบเหตุการณ์นี้

พบกับเหตุการณ์ความวุ่นวายแต่น่ารัก ที่เกิดขึ้นเมื่อแก๊งลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ได้ออกไปนั่งรถเล่นกับคุณพ่อคุณแม่ และพวกมันก็ไม่สามารถเก็บความอยากรู้อยากเห็นเอาไว้ได้ จนเกิดเป็นภาพที่ปั่นป่วนวุ่นวายมากแบบนี้

ภาพความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อแก๊งลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์หลายตัวได้ออกไปนั่งรถเล่นกับครอบครัว ทำให้พวกมันเกิดอาการตื่นเต้นและดีใจมากเป็นพิเศษ จนไม่สามารถอยู่นิ่งได้และต้องยื่นหน้ามาชมวิวตลอดทาง

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติหลายเท่า เพราะมีน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์หลายตัวอยู่ในรถคันเดียวกัน และแต่ละตัวก็แสบชนิดที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร พยายามแข่งกันยื่นหน้าออกมาให้ได้มากที่สุด

ความน่ารักปนแสบของแก๊งโกลเด้นตัวน้อย ที่พยายามเบียดกันเพื่อยื่นหน้าออกมาให้ใกล้ชิดคุณพ่อคุณแม่มากที่สุด บางครั้งก็ผลักและขี่คอกันเหมือนกับเจ้าสามแสบในภาพนี้ที่เบียดกันอย่างวุ่นวายมาก

ภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้นในรถยนต์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Kanok-orn Pumpurksa

คุณ Kanok-orn Pumpurksa ยังได้เขียนคำบรรยายว่า ชีวิตฉันนี่มันบันเทิงจริงๆ แย่งกันโผล่หน้ามาเลยลูกๆ ทั้งหลาย และบอกว่าแก๊งน้องหมาแก๊งนี้ไม่ได้มีแค่ 3 ตัวเท่านั้น แต่มีสมาชิกมากถึง 8 ตัวด้วยกัน

ที่มา: Kanok-orn Pumpurksa