ชีวิตประจำวันกับความน่ารัก ของเหล่าน้องหมาโกลเด้นที่ซนและป่วน

0
389

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์เป็นสายพันธุ์ที่ฉลาดและแสนรู้มาก แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็มีความดื้อและซนไม่แพ้น้องหมาสายพันธุ์อื่นด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมความป่วนในชีวิตประจำวันของเหล่าน้องหมาโกลเด้นผู้น่ารัก

รวมภาพวีรกรรมความแสบซนปนน่ารัก ของเหล่าน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่นอกจากจะฉลาดและแสนรู้มากแล้ว พวกมันก็ยังเป็นสุนัขที่มีความดื้อและซนไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์อื่นด้วยเช่นกัน แต่เป็นความซนที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก

ความแสบแบบน่ารักของน้องหมาโกลเด้นตัวโต ที่กำลังแลบลิ้นใส่คุณแม่ เหมือนกับว่ามันนั้นรู้สึกเบื่อและรำคาญมนุษย์มาก แต่ไม่ว่าจะแลบลิ้นแบบไหนมันก็ดูน่ารักน่ากอดอยู่ดี ภาพจากคุณ Meyawee Angkham

ความป่วนของน้องเด้นจอมซน ที่บางครั้งพวกมันก็หนีไปแอบอยู่ตามที่ต่างๆ ถึงแม้ว่าน้องหมาโกลเด้นจะตัวใหญ่มาก แต่พวกมันก็พยายามซ่อนตัวให้ได้เนียนที่สุด ภาพความน่ารักจากคุณ Maetor Sudtida

ความน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อเจ้าหมาโกลเด้นนั้นนอนหลับปุ๋ยอยู่บนที่นอนอย่างมีความสุขมาก ไม่ว่าฝนจะตกหรือฟ้าจะร้องดังแค่ไหน มันก็หลับลึกอย่างไม่สนใจใครเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Meyawee Angkham

ถึงแม้โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จะเป็นน้องหมาที่ขึ้นชื่อเรื่องความใจดี แต่บางครั้งพวกมันก็ดูดุมาก อย่างเจ้าตัวนี้ที่โมโหเมื่อแม่ไม่ให้ออกไปหาสาวบ้านตรงข้าม ภาพจากคุณ ลินดา สิงทอง

น้องหมาโกลเด้นที่กำลังใช้ปากคาบเชือกเอาไว้เช่นเดียวกัน แต่หน้าตาของมันกลับดูน่ารักบ้องแบ๊วแตกต่างจากอีกตัวหนึ่งมากเลยทีเดียว ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Suwannee Rueangtham

ที่มา: Meyawee Angkham