ความบันเทิงของเหล่าน้องเด้น ผู้กำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนานเต็มที่

0
452

สุนัขบางสายพันธุ์ก็มีนิสัยชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ทั้งหลายที่ชอบการว่ายน้ำมาก จนพวกมันไม่ยอมขึ้นมาจากสระว่ายน้ำเลยนอกเสียจากว่าจะมีเหตุการณ์สุดวิสัยเกิดขึ้นแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำ สุนัขสายพันธุ์นี้ชอบการเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ จนไม่มีอะไรสามารถขัดขวางพวกมันได้เลยนอกจากจะมีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นจริงๆ

ความน่ารักของแก๊งน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมป่วน ที่กำลังแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ละตัวนั้นดูสดใสร่าเริงและมีความสุขมาก เมื่อพวกมันได้ทำสิ่งที่โปรดปรานอย่างการเล่นน้ำสบายใจ

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์เป็นสายพันธุ์ที่ชอบการเล่นน้ำมาก พวกมันสามารถเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานทั้งวันทั้งคืน และไม่มีอะไรสามารถห้ามไม่ให้น้องหมาเหล่านี้เล่นน้ำได้ นอกจากจะมีเหตุการณ์สุดวิสัยเกิดขึ้นจริงๆ

ขณะที่เหล่าน้องหมาโกลเด้นกำลังว่ายน้ำกันอย่างเพลิดเพลิน ก็มีน้องหมาตัวหนึ่งทำหน้าตาแปลกๆ มันทำท่าทางแปลกไปจากปกติมาก เหมือนกำลังเตรียมตัวที่จะปล่อยอะไรบางอย่างลงไปในสระว่ายน้ำเลย

น้องหมาโกลเด้นทำหน้าตาแปลกๆ หลังจากมันขับถ่ายลงไปในสระว่ายน้ำ เป็นเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ทำให้เจ้าของต้องรีบเรียกน้องหมาทั้งหมดขึ้นจากน้ำโดยด่วน เรื่องราวความป่วนจากเฟซบุ๊ก Golden Rider

ที่มา: Golden Rider