วีรกรรมป่วนของน้องหมาโกลเด้น ที่เล่นซนจนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ทุกวัน

0
687

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความร่าเริงสดใส และพร้อมที่จะเล่นซนอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความฉลาดแสนรู้มาก แต่บรรดาน้องหมาก็ยังสร้างเรื่องวุ่นวายปั่นป่วนให้คนปวดหัวได้ด้วยเช่นกัน

พบกับวีรกรรมความแสบ ป่วน และวุ่นวายของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความฉลาดและแสนรู้มาก แต่พวกมันก็มีความซนไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์อื่นด้วยเช่นกัน อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของน้องหมาตัวนี้

วีรกรรมความดื้อ ซน และแสบจนทำให้คุณแม่ต้องปวดหัว เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งหนีไปเล่นซนนอกบ้าน มันไม่เพียงหนีออกไปวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังเล่นโคลนจนตัวเปื้อนไปหมดเลยด้วย

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะน้ำโคลนที่นอกจากจะทำให้เจ้าตูบนั้นรู้สึกเย็นสดชื่น ยังทำให้ตัวของมันเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด เป็นความสนุกสนานที่ทำให้เจ้าของปวดหัวมากจริงๆ

ภาพความป่วนของเจ้าตูบโกลเด้นจอมดื้อ ที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็แสบและซนไม่แพ้ใคร ได้ถูกนำนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Warinya Khampha

สาเหตุที่น้องหมาโกลเด้นตัวนี้ตัวเปื้อนไปด้วยโคลน ไม่ได้เกิดจากการที่มันเล่นน้ำที่มีโคลนเท่านั้น แต่หลังจากเล่นน้ำเสร็จแล้วมันก็ยังขุดดินต่ออย่างสนุกสนาน จนทำให้ไม่เหลือความสะอาดสะอ้านบนตัวเลย

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นอีกตัวหนึ่ง ที่กำลังนั่งแช่น้ำอย่างมีความสุขไม่แพ้กัน เพราะคุณแม่อนุญาตให้เล่นน้ำคลอดได้สัปดาห์ละครั้ง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ PoPa TaGom

ที่มา: Warinya Khampha