ชีวิตประจำวันของคนเลี้ยงสุนัข เมื่ออยู่กับเจ้าโกลเด้นก็มีแต่ความวุ่นทั้งวัน

0
204

สุนัขทุกสายพันธุ์มีความดื้อและซนในแบบของตัวเอง แต่ก็มีบางสายพันธุ์ที่มักจะมีความแสบ ป่วน และซนมากกว่าสายพันธุ์อื่น เพราะพวกมันเป็นน้องหมาบ้าพลังที่เล่นซนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์

พบกับความป่วนและซนของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้จะเป็นสายพันธุ์ที่มีความฉลาดแสนรู้และเชื่องมาก แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็ดื้อไม่แพ้ใคร อย่างเช่นวีรกรรมของน้องหมาโกลเด้นจอมซนที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัว

วีรกรรมความดื้อและซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่อยู่ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่ๆ โกลเด้นอีกหลายตัว แต่ความป่วนของมันก็โดดเด่นออกมาจากน้องหมาตัวอื่นมาก เพราะเจ้าเด้นตัวนี้อยู่ในวัยที่กำลังซนมากนั่นเอง

ขณะที่น้องหมาโกลเด้นตัวอื่นพากันมายืนรอบริเวณก๊อกน้ำ เจ้าโกลเด้นจอมแสบก็พยายามแย่งสายจูงมาจากมือมนุษย์ มันคงคิดว่าเป็นของเล่นของมัน เพราะเจ้าตูบพยายามยื้ดยุดอย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

หลังจากเจ้าเด้นตัวหนึ่งพยายามแย่งสายจูงออกไปจากมือคน เจ้าเด้นอีกตัวก็เห็นเหตุการณ์ความสนุกที่เกิดขึ้น และตัดสินใจเข้ามาร่วมวงแย่งด้วย จนกลายเป็นความปั่นป่วนวุ่นวายแบบคูณสองทันที

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นวุ่นวายมากจนเกือบควบคุมไม่อยู่ เมื่อน้องเด้นสองตัวรวมพลังกันเล่นซน และภาพความป่วนก็ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tonaor Nakanda

ที่มา: Tonaor Nakanda