ความนุ่มนิ่มของน้องหมาโกลเด้น ที่มีผิวหนังยืดย้วยล่วงหน้าก่อนวัย

0
370

สุนัขเป็นสัตว์ที่คาดเดาอายุได้ยาก ถึงแม้ว่าร่างกายของพวกมันจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่บางครั้งรูปร่างหน้าตาของน้องหมาก็ดูไม่เข้ากับอายุเท่าไหร่ ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาที่มีผิวหนังเหี่ยวยานก่อนวัย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีผิวหนังเหี่ยวยานก่อนวัยอันควร เพราะสุนัขแต่ละสายพันธุ์นั้นมีโครงสร้างร่างกายที่ไม่เหมือนกัน ทำให้สุนัขบางพันธุ์มีผิวหนังที่ยานมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะยังเป็นสุนัขที่อายุน้อยอยู่ก็ตาม

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ น้องหมาตัวนี้เพิ่งมีอายุไม่ถึง 1 ขวบด้วยซ้ำไป แต่มันกลับเป็นสุนัขที่มีผิวหนังบนใบหน้าหย่อนยานเสียแล้ว เรียกได้ว่าเป็นน้องหมาที่ดูแก่ก่อนวัยอันควรมากเลยทีเดียว

ความหย่อนยานบนใบหน้าของเจ้าตูบโกลเด้นจอมป่วน สุนัขพันธุ์นี้มักจะมีผิวหนังที่นุ่มนิ่มและหย่อนยานอยู่แล้ว และบางตัวก็มีความยานมากเป็นพิเศษ อย่างเช่นเจ้าตูบโกลเด้นวัยไม่ถึงขวบที่แสนนุ่มนิ่มตัวนี้นี่เอง

ภาพความน่ารักน่ากอดของน้องหมาโกลเด้นตัวโต ที่มีผิวหนังนุ่มนิ่มน่าสัมผัสจนใครเห็นก็ต้องอยากลองจับดูสักครั้ง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Julalak Phanrak

ที่มา: Julalak Phanrak