เผยโฉมแหวนแต่งงานในลูกสนิชสีทอง ความล้ำค่าที่สร้างขึ้นมาโดยยอดแฟนแฮร์รี่ตัวจริง

0
574

แฟนพันธุ์แท้หลายคนชื่นชอบหนังสือและภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ มาก จนอยากให้ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตมีเรื่องราวเกี่ยวกับแฮร์รี่อยู่ด้วย อย่างเช่นแหวนหมั้นที่ซ่อนอยู่ในลูกสนิชสีทองที่ทำขึ้นมาจากมือทั้งหมด

พบกับความสวยงามอลังการของลูกสนิชสีทอง ที่ภายในซ่อนแหวนหมั้นที่สวยงามไม่แพ้กันเอาไว้ เมื่อคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ว่าจ้างให้ศิลปินผู้มีฝีมือ ออกแบบแหวนหมั้นในลูกสนิชสีทองออกมาได้อย่างงดงาม

ผลงานการออกแบบของ FREEMAN JEWELRY เมื่อมีลูกค้าผู้เป็นแฟนพันธุ์แท้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ว่าจ้างให้ออกแบบกล่องใส่แหวนหมั้นรูปลูกสนิชสีทอง จนออกมาเป็นผลงานที่มีความสวยอลังการสุดๆ ไปเลย

ลูกสนิชสีทองอันนี้ทำมาจากเงิน Sterling Silver และทอง 18ct Yellow Gold จากนั้นก็นำไปชุบด้วย Rhodium โดยขั้นตอนแรกเริ่มจากการวาดแบบ 3 มิติในคอมพิวเตอร์ ก่อนที่จะใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติพิมพ์ต้นแบบแรกออกมา

เมื่อได้ต้นแบบแล้วจึงลงมือทำด้วยมือทั้งหมด จนออกมาเป็นผลงานที่สวยงามอลังการถึงเพียงนี้ ซึ่งต้องใช้ทั้งฝีมือ ความสามารถ และความละเอียดในการทำงาน จึงจะทำออกมาได้อย่างงดงามและสมจริง

ลูกสนิชสีทองซ่อนแหวนหมั้นเอาไว้ข้างใน ซึ่งจะเปิดออกมาได้ด้วยกุญแจที่ติดอยู่กับไม้กวาดนิมบัสที่ถูกทำขึ้นมาเป็นจี้อีกอันหนึ่งเท่านั้น เป็นการซ่อนลูกเล่นที่ชาญฉลาดและเหมาะกับธีม แฮร์รี่ พอตเตอร์

ตัวลูกสนิชก็มีรายละเอียดทุกอย่างครบถ้วน ทั้งการสลักคำว่า I Open at the Close เอาไว้ด้านนอก และด้านในก็ยังมีชื่อของผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของแหวนวงนี้ เป็นแหวนหมั้นที่แฟนแฮร์รี่จะต้องอิจฉา

แม้แต่ปีกของลูกสนิชก็ยังมีความละเอียดสวยงามมากๆ เป็นผลงานชิ้นเอกที่ควรได้รับการชื่นชม ซึ่งแฟนพันธุ์แท้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกคนก็คงจะอยากได้แหวนหมั้นแบบนี้บ้างอย่างแน่นอน

ที่มา: boredpanda