น้องหมาโกลเด้นนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข จนกระทั่งได้ยินแม่ชวนให้ไปว่ายน้ำ

0
342

ไม่มีสิ่งใดทำให้เรามีความสุขได้มากไปกว่าการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เช่นเดียวกับเหล่าน้องหมาโกลเด้นที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขอยู่บนที่นอนแสนสบาย แต่มันก็พร้อมที่จะออกไปทำสิ่งที่ชอบได้ทุกเมื่อด้วยเช่นกัน

พบกับความน่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนอนหลับสบายอยู่บนเตียง พวกมันนอนอยู่บนที่นอนนุ่มนิ่มอย่างมีความสุขและสบายใจมาก แต่ขณะเดียวก็พร้อมที่จะตื่นขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินคำว่าไปว่ายน้ำ

ความน่ารักของสองพี่น้องโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนอนหลับสบายอยู่บนเตียง มันนอนหนุนหมอนและห่มผ้านวมอย่างมีความสุขไม่ต่างอะไรกับมนุษย์เลยแม้แต่น้อย และยังหลับสนิทมากจนแทบจะไม่ได้ยินเสียงคนเรียกเลย

เมื่อเจ้าของเดินมาเรียกให้ตื่น เจ้าเด้นทั้งสองตัวก็ยังนอนหลับต่อไปอย่างมีความสุขและสบายใจมาก ดูเหมือนพวกมันจะไม่สนใจเสียงเรียกจากเจ้าของเลยแม้แต่น้อย แม้จะชวนไปเที่ยวแต่เจ้าเด้นทั้งสองก็ยังไม่สนใจ

แต่เมื่อพวกมันได้ยินคำว่าไปว่ายน้ำ เจ้าเด้นจอมป่วนที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่ก็ตื่นขึ้นมาทันที นอกจากจะตื่นขึ้นมาแล้วพวกมันก็รีบวิ่งลงจากเตียงอย่างรวดเร็วมาก จนไม่น่าเชื่อว่าพวกมันทั้งสองตัวนั้นนอนหลับอยู่จริงๆ

จากเจ้าเด้นที่นอนหลับปุ๋ยไม่สนใจเสียงเรียก พวกมันก็ตื่นทันทีที่ได้ยินคำว่าว่ายน้ำ เหมือนกับว่าเจ้าเด้นทั้งสองนั้นแค่แกล้งหลับไม่ได้หลับไปจริงๆ เรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งจากเพจ Japan จอมโหด and friends

ที่มา: Japan จอมโหด and friends