ความบันเทิงที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน เมื่อเลี้ยงน้องหมาโกลเด้นเอาไว้กับน้องหมาไซบีเรียนฮัสกี้

0
477

การเลี้ยงสุนัขมากกว่าสองตัวขึ้นไปทำให้เราไม่รู้จักกับคำว่าเหงา โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้ว ก็ยิ่งมีแต่ความสนุกสนานและความบันเทิงเริงใจเกิดขึ้นได้ไม่เว้นแต่ละวันเลย

พบกับความสนุกสนานและความปวดหัวที่เกิดขึ้นเมื่อเลี้ยงสุนัขสองสายพันธุ์เอาไว้ด้วยกัน นั่นก็คือน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่แต่ละตัวต่างก็แสบและซนมาก และเมื่ออยู่รวมกันก็ยิ่งป่วนมากกว่าเดิม

ความป่วนและซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังกัดแทะไม้ถูพื้นเล่นอย่างสนุกสนานบันเทิงมากเลยทีเดียว และมันก็ไม่ได้เล่นซนอยู่ตามลำพัง เพราะมันยังมีเพื่อนเป็นเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้จอมป่วนอีกตัวหนึ่งด้วย

เมื่อเจ้าไซบีเรียนตัวป่วนเห็นว่าเพื่อนของมันกำลังกัดแทะไม้ถูพื้นเล่นอย่างสนุกสนาน มันก็รีบวิ่งเข้ามาเล่นด้วยทันที เจ้าตูบไม่ยอมพลาดความสนุกสนานของการกัดแทะไม้ถูพื้น จนสุดท้ายก็เล่นด้วยกันทั้งสองตัวแบบนี้เลย

นอกจากจะกัดแทะไม้ถูพื้นแล้วเจ้าตูบจอมป่วนทั้งสองตัวก็ยังกัดแทะข้าวของในบ้านอีกหลายอย่าง เรียกได้ว่าถ้าเลี้ยงสุนัขสองสายพันธุ์นี้เอาไว้ด้วยกัน คนทั้งบ้านก็จะไม่ได้พบเจอกับความสงบเรียบร้อยอีกต่อไป

วีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วก็ยิ่งสนุกสนานบันเทิงมากกว่าเดิมหลายเท่า จนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ไม่เว้นแต่ละวัน ภาพจากคุณ Thanyaratn Tanya

ที่มา: Thanyaratn Tanya