ความน่ารักแสนรู้ของเจ้าหมาโกลเด้น ที่สวมกระโปรงพร้อมไปเรียนชั้นป.1

0
204

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดและแสนรู้มากๆ จนบางครั้งเราก็เผลอคิดว่าพวกมันเป็นมนุษย์คนหนึ่ง อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่สวมกระโปรงแต่งตัวเตรียมตัวพร้อมเข้าเรียนชั้นป.1 แล้ว

พบกับภาพความน่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีความฉลาดแสนรู้มากกว่าสุนัขทั่วไป จนบางครั้งเจ้าของก็เผลอคิดว่ามันเป็นมนุษย์ไม่ใช่น้องหมา และจับมาสวมกระโปรงเพื่อเตรียมตัวเข้าเรียนชั้นประถมกับเพื่อนๆ

ความน่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่แต่งตัวพร้อมจะเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 แล้ว เนื่องจากเจ้าตูบตัวนี้ฉลาดและแสนรู้มากๆ ทุกคนในบ้านจึงไม่ได้คิดว่ามันเป็นแค่สุนัข แต่เป็นเหมือนลูกหลานคนหนึ่ง

เมื่อเจ้าตูบสวมกระโปรงนักเรียนสีน้ำเงิน มันก็พร้อมที่จะไปเรียนหนังสือกับเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน ไม่ว่าน้องหมาจะแต่งชุดอะไรก็ดูเข้ากับมันไปหมด แม้ว่าขนาดของกระโปรงจะไม่พอดีกับตัวเท่าไหร่ก็ตาม

เจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้เองก็ดูสดใส ร่าเริง และมีความสุขมาก เมื่อได้สวมกระโปรงนักเรียนเตรียมตัวพร้อมไปเข้าเรียนชั้นป.1 ถึงแม้ว่ามันจะอ่านและเขียนหนังสือไม่ได้ แต่ก็มีความฉลาดแสนรู้ไม่น้อยเลย

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นที่กลายร่างเป็นนักเรียนตัวน้อย สวมกระโปรงสีน้ำเงินเตรียมพร้อมสำหรับการเรียนหนังสือ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก จำรัส มั่นใจ

ที่มา: จำรัส มั่นใจ