ความบันเทิงแสนน่ารัก เมื่อเจ้านายพาเด้นจอมแสบกับน้องซามอยด์มาอยู่บ้านเดียวกัน

0
1819

สุนัขอย่างสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และซามอยด์ ล้วนแล้วแต่เป็นน้องมาที่มีทั้งเสน่ห์และความร่าเริงสูง ซึ่งแน่นอนว่าหากพวกเค้าได้มาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน ก็ย่อมจะช่วยเติมเต็มชีวิตของผู้เป็นเจ้านายให้มีแต่ความสดใสไปทุกวัน

ซึ่งที่บ้านของคุณ Attayuk Panqq ก็เพิ่งได้นำสองพี่น้องอย่างน้องปาโต้ที่เป็นโกลเด้น กับปิ๊บโป้ที่เป็นซามอยด์ เข้ามาใช้ชีวิตคู่กันและพวกเค้าทั้งสองก็ช่วยทำให้บ้านสดชื่นขึ้นมาแบบทันตาเห็น

โดยเจ้าหมาแสนน่ารักสองตัวนี้มาจากเพจ “ปาโต้เดอะโกลเด้น กับ ปิ๊ปโป้หมีซามอยด์” และต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีความสดใสไม่แพ้กันเลยแม้แต่น้อยและนี่ก็เป็นภาพของพี่ปาโต้ ที่เข้ามาอยู่ก่อน โดยในรูปนี้ถ่ายไว้ตอนที่น้องอายุได้ 2 เดือนและชอบเฝ้าตู้เย็นเป็นชีวิตจิตใจ

และต่อมาทางครอบครัวก็ได้นำเจ้าปิ๊บโป้มาเป็นคู่หูกับคุณพี่โกลเด้น ซึ่งจะว่าน้องก็หน้าตาเหมือนหมีน้อยเลยทีเดียว นับว่ามีความน่ารักน่ากอดสูงมากเลยล่ะขอบอก

แล้วหลังจากเวลาผ่านไปไม่กี่เดือนทั้งสองก็ค่อยๆเติบโตขึ้น โดยปัจจุบันเจ้าปาโต้มีอายุ 5 เดือน แล้ว และนิสัยรักสนุกบวกความซนก็เริ่มจะโผล่มาให้เห็นไม่เว้นแต่ละวันกันเลยทีเดียว

ส่วนปิ๊บโป้นั้นเพิ่งมีอายุได้ 2 เดือนกับอีก 12 วัน และมีนิสัยค่อนข้างเรียบร้อยและเขินอายบ้าง ซึ่งแต่ละวันพี่น้องคู่นี้ก็มักจะคอยเข้ามาทำความคุ้นเคยกันตลอดและเชื่อเลยว่าอีกหน่อยคงร่วมมือกันก่อวีรกรรมซนเป็นแน่

เชื่อเลยว่าอีกไม่นานบ้านของคุณ Attayuk Panqq จะต้องมีวีรกรรมความบันเทิงมาให้ชมกันอยู่เสมอ และหากเพื่อนๆท่านใดอยากติดตามความน่ารักความซนของทั้งสอง ก็สามารถไปที่แฟนเพจ ปาโต้เดอะโกลเด้น กับ ปิ๊ปโป้หมีซามอยด์ ได้เลยนะจ้า ขอบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักมากจริงๆ

ที่มา: Attayuk Panqq