ความน่ารักซุกซนของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่ดีใจมากเพราะเพิ่งหายจากการเป็นหวัด

0
224

เมื่อสุนัขป่วยไข้หรือเป็นหวัดพวกมันก็มักจะซึมลงไปเช่นเดียวกับมนุษย์เรา และเมื่อหายจากอาการป่วยแล้วก็จะกลับมาร่าเริงสดใสอีกครั้ง อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่เพิ่งหายเป็นหวัดจึงทำตัวป่วนและซนมากแบบนี้

พบกับความน่ารักและความร่าเริงสดใสของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เพิ่งหายจากการป่วยเป็นไข้หวัดมาหมาดๆ จึงทำให้เจ้าตูบน้อยตัวนี้มีอาการร่าเริงสดใสมากกว่าปกติ เพราะดีใจที่ร่างกายกลับมาแข็งแรงอีกครั้งนั่นเอง

ความร่าเริงสดใสของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อยวัยกำลังซน ที่ปกติมันก็ทำตัวซุกซนมากอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็ยิ่งขี้เล่นและซุกซนมากเป็นพิเศษเพราะดีใจที่ตัวเองเพิ่งหายป่วยจากการเป็นหวัดนั่นเอง

เจ้าตูบตัวน้อยเล่นกับชามใส่อาหารของมันเองอย่างสนุกสนาน โดยเขี่ยชามไปไว้ใต้ท้องของตัวเองแล้วนั่งทับเอาไว้ เพราะตอนนี้เจ้าตูบโกลเด้นน้อยที่มีชื่อว่าเจ้าขนทองตัวนี้กำลังชอบการเล่นซ่อนของมาก

เมื่อซ่อนของจนพอใจแล้วมันก็วิ่งกลับมาหาเจ้าของอีกครั้ง ท่าทางของเจ้าตูบตัวน้อยนั้นดูร่าเริงสดใสมากเป็นพิเศษ เพราะก่อนหน้านี้มันป่วยเป็นหวัดจนทำให้เสียงแหบ แต่ตอนนี้กลับมาเสียงใสแสบหูอีกครั้ง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ขี้เล่นและซุกซนมากเป็นพิเศษเพราะเพิ่งหายจากการเป็นหวัด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Gam Cholticha

ที่มา: Gam Cholticha