ความน่าเอ็นดูของสองพี่น้องโกลเด้น ที่ค่อยๆ เติบโตอย่างงดงามไปด้วยกัน

0
286

หลายคนนิยมเลี้ยงสุนัขสองตัวเอาไว้เป็นเพื่อนกัน ให้พวกมันได้เติบโตไปด้วยกันทีละน้อย จนกลายเป็นคู่หูคู่ซี้ที่รักและสนิทสนมกันมาก อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองพี่น้องที่ไม่เคยห่างกันไปไหนเลย

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสองพี่น้องพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่อยู่ด้วยกันตั้งแต่เกิดและค่อยๆ เติบโตไปด้วยกัน จากเจ้าหมาน้อยตัวเล็กน่ารักในวันวาน ก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นเจ้าตูบที่ตัวโตและสง่างามมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าตูบสองพี่น้องพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิดและค่อยๆ เติบโตไปด้วยกัน เริ่มจากน้องหมาตัวเล็กที่นอนด้วยกันในกะละมังได้อย่างสบายๆ เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากแบบนี้

เมื่อเวลาผ่านไปพวกมันก็ค่อยๆ เติบโตขึ้น แต่ก็ยังรักและสนิทสนมกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เป็นพี่น้องที่น่ารักและรักกันมากเลยทีเดียว เจ้าตูบสองตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าก๋วยเตี๋ยวและก๋วยจั๊บ

ความน่ารักของสองพี่น้องก๋วยเตี๋ยวและก๋วยจั๊บ ที่ตัวติดกันตลอดเวลาไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่นสนุก พวกมันยังแบ่งปันอมยิ้มด้วยกันอย่างมีความสุข ทั้งสองตัวเลียกินอมยิ้มอย่างเอร็ดอร่อยและเพลิดเพลินมาก

ไม่ว่าจะไปไหนทั้งสองตัวก็ไปด้วยกันเสมอ พวกมันนั่งอยู่บนรถอย่างเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู พร้อมที่จะออกเดินทางไปกับเจ้าของได้ทุกที่ แม้จะเริ่มโตแล้วแต่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ปัจจุบันเจ้าตูบทั้งสองตัวเติบโตขึ้นกว่าเดิมมาก จากลูกหมาน้อยวัย 2 เดือนกลายเป็นเจ้าตูบวัย 5 เดือนแล้ว และสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเจนก็คือขนาดตัวของพวกมัน ที่ตอนนี้เกือบจะนอนในกะละมังใบเดิมไม่ได้

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่โตจนเต็มกะละมังแล้ว จากที่เคยนอนด้วยกันสองตัวได้อย่างสบายๆ จนตอนนี้ตัวเดียวก็เต็มจนเกือบขยับไม่ได้ ภาพความน่ารักของเจ้าตูบได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: Thittaya Sribua