การเดินทางอันแสนบันเทิง เมื่อมีน้องเด้นตัวป่วนตามมาด้วยกันเต็มคันรถ

0
334

การเดินทางจะสนุกสนานมากขึ้นถ้ามีเพื่อนร่วมทางไปด้วยกัน โดยเฉพาะเพื่อนร่วทางที่แสนน่ารักอย่างบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย ที่นอกจากจะทำให้เราไม่เหงา ก็ยังทำให้การเดินทางเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานสุดเหวี่ยง

พบกับภาพความน่ารักของการเดินทางร่วมกับบรรดาเจ้าตูบตัวน้อย ที่นอกจากจะทำให้เราไม่เหงาหรือเบื่อ ก็ยังทำให้การเดินทางมีแต่เรื่องสนุกสนานเฮฮาตลอดเวลา เพราะความน่ารักและความแสบซนของบรรดาน้องหมาเหล่านี้นี่เอง

ความน่ารักของบรรดาลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ออกเดินทางไปเที่ยวด้วยกันกับครอบครัว เมื่อบรรดาเจ้าตูบขึ้นรถมาพร้อมกันถึง 3 ตัว ก็ทำให้การเดินทางนั้นเต็มไปด้วยสีสันและความบันเทิงตลอดทริป

เหล่าน้องหมาเบียดเสียดกันเพื่อแย่งกันโผล่มาข้างหน้า ถึงแม้ว่าน้องหมาตัวที่อยู่ข้างล่างจะง่วงและอยากนอนหลับมากกว่า แต่พี่น้องอีก 2 ตัวของมันก็ไม่สนใจ จนเจ้าตูบตัวล่างทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนเฉยๆ

ภาพความน่ารักปนวุ่นวายของแก๊งน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมป่วน เมื่อเราพาน้องหมาเหล่านี้ออกเดินทางไปด้วย ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาเลย เพราะมีเจ้าตูบคอยทำตัวป่วนตลอดเวลา

ความน่ารักปนวุ่นวายของคู่หูโกลเด้นจอมแสบ ที่แกล้งกัดกันเล่นไปตลอดทาง ถึงแม้ว่าคุณแม่จะเอาเปลมาขึงไว้เป็นที่นอนให้กับพวกมันแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดความซนของลูกๆ ได้เลย

ภาพความน่ารักของแก๊งโกลเด้นจอมป่วน ที่ทำให้การเดินทางไม่มีคำว่าเหงา เพราะเอาแต่เล่นซนไปตลอดทาง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Kanok-orn Pumpurksa

ที่มา: Kanok-orn Pumpurksa