ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่แอบเข้าไปนอนเล่นในเครื่องซักผ้า

0
529

สุนัขเป็นสัตว์ที่กินง่ายอยู่ง่าย เมื่อไหร่ที่พวกมันรู้สึกเหนื่อยล้าหรืออ่อนเพลียก็อาจจะหลับไปได้ทันที ทำให้สุนัขเป็นสัตว์ที่สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่นอนอยู่ในเครื่องซักผ้าอย่างมีความสุข

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา บางครั้งมันก็แอบเข้าไปนอนในที่ที่ไม่ควรจะนอน อย่างเช่นในเครื่องซักผ้าที่อาจจะทำให้เจ้าตูบถูกจับไปซักได้แบบนี้

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ กับความสามารถพิเศษในการนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่ในเครื่องซักผ้าที่มีไว้เพื่อซักผ้าให้สะอาด ก็ยังถูกเจ้าตูบน้อยจอมป่วนแย่งไปใช้เป็นที่นอนของมัน

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง เมื่อเครื่องซักผ้าในบ้านไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ได้เป็นเพราะเครื่องซักผ้าเสียหรือมีปัญหาอะไร แต่เป็นเพราะมีสุนัขเข้าไปนอนพักผ่อนในเครื่องซักผ้านั่นเอง

เจ้าตูบนอนอยู่ในเครื่องซักผ้าอย่างมีความสุขเหมือนเป็นบ้านของมัน มีเพียงแค่หัวของมันเท่านั้นที่โผล่ออกมาข้างนอกพร้อมทำหน้าตาน่ารัก ถึงแม้ว่าคนจะเดินมาเจอว่ามันแอบเข้าไปนอนในเครื่องซักผ้าแต่เจ้าตูบก็ไม่สนใจ

เครื่องซักผ้ามีลักษณะเหมือนถ้ำ จึงทำให้เจ้าตูบรู้สึกปลอดภัยจนอยากเข้าไปนอนในนั้น อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่ภาพความน่ารักของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Baitoey Natthawan

ที่มา: Baitoey Natthawan