เหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่ตอนนอนหลับสบาย ดูสงบเรียบร้อยกว่าปกติ

0
727

สุนัขมักจะดูน่ารักมากเป็นพิเศษในเวลาที่พวกมันกำลังนอนหลับ โดยเฉพาะลูกสุนัขที่ในเวลาปกติมักจะทำตัวป่วนและซนมาก แต่ตอนที่กำลังนอนหลับพักผ่อน พวกมันก็อาจจะมีความน่ารักมากเป็นพิเศษอย่างเช่นน้องหมาครอบครัวนี้

ชมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษของแก๊งลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ดูเรียบร้อยมากตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับปุ๋ย แตกต่างจากตอนตื่นที่ทั้งแสบ ซน และป่วนได้ทั้งวัน แต่พอนอนหลับก็ดูน่ารักน่ากอดขึ้นมาทันที

ความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างสงบและเรียบร้อยมาก แตกต่างจากตอนตื่นที่น้องหมาโกลเด้นมักจะเล่นซนได้ตลอดเวลา แต่พอนอนหลับก็ดูเรียบร้อยแบบนี้

เจ้าตูบโกลเด้นแต่ละตัวที่กำลังนอนหลับอย่างสงบและมีความสุขไม่สนใจสิ่งรอบข้าง และยังนอนรวมตัวกันเป็นแก๊งน้องหมาสุดน่ารัก แต่ละตัวก็นอนอยู่ในมุมของตัวเองแบบชิลๆ

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นฉลาดแสนรู้ แต่ตอนที่ยังเป็นเด็กพวกมันก็ซนและป่วนมาก คนที่เลี้ยงน้องหมาโกลเด้นเอาไว้ในบ้านจึงได้พบความสงบแค่ตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับเท่านั้น

เมื่อเจ้าตูบน้อยตัวหนึ่งแอบลืมตาขึ้นมาสังเกตสิ่งรอบข้าง ขณะที่พี่น้องของมันยังนอนหลับสบาย แต่ไม่นานเจ้าตูบตัวน้อยก็กลับไปนอนหลับปุ๋ยเหมือนพี่ๆ น้องๆ ของมันอีกครั้ง

ความน่ารักของสองพี่น้องที่นอนหลับอยู่เคียงข้างกันอย่างน่าเอ็นดูมาก และเจ้าตูบตัวหนึ่งยังหันหน้าเข้าไปจุ๊บหน้าผากอีกตัวอย่างน่ารักมากเลยทีเดียว ส่วนอีกตัวหนึ่งก็นอนหลับปุ๋ยไม่รู้ตัวเลย

ความเรียบร้อยที่เกิดขึ้นได้เมื่อพวกมันนอนหลับ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารัก ซึ่งภาพความน่ารักของน้องหมาแก๊งนี้ก็ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ ป เปา ตัวกลม

ความน่ารักของคู่หูเจ้าตูบตัวน้อยจอมป่วน ที่แม้แต่ท่านอนของพวกมันก็ยังดูเหมือนกันมาก กลายเป็นคู่หูสุดน่ารักที่ตัวติดกันตลอดเวลาโดยเฉพาะตอนที่นอนหลับปุ๋ย

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของแก๊งมะหมาโกลเด้นจอมป่วน ที่ไม่เหลือความซนเอาไว้เลยตอนที่พวกมันนอนหลับพักผ่อนอย่างสงบเงียบ ดูแล้วเรียบร้อยกว่าเวลาปกติทั่วไปมาก

ที่มา: ป เปา ตัวกลม