ความป่วนของเจ้าตูบโกลเด้น ที่หน้าตาเหมือนลิงแถมยังซนไม่แพ้ลิงเลย

0
266

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู พวกมันก็ยังมาพร้อมกับความซนและป่วนสุดๆ อย่างเช่นความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าตูบโกลเด้นตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะซนเหมือนลิงแล้ว หน้าตาของมันก็ยังละม้ายคล้ายลิงด้วยเช่นกัน

พบกับความน่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะมีนิสัยซุกซนไม่ต่างอะไรกับลิง หน้าตาของมันก็ยังมีความคล้ายกับลิงด้วยเช่นกัน แม้จะเป็นเจ้าตูบที่น่าเอ็นดูมาก แต่ก็ทำให้เจ้าของรู้สึกเหมือนกำลังเลี้ยงลิงตัวหนึ่งเลย

ความน่ารักแสบซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่หน้าตาของมันมีความละม้ายคล้ายกับลิงมาก เจ้าตูบตัวนี้อยู่ในช่วงที่กำลังจะผลัดขน ขนที่ขึ้นมาบนหน้าจึงหนาและดกมาก ทำให้มันหน้าตาคล้ายกับลิงแบบนี้

นอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะมีหน้าตาคล้ายคลึงกับลิงแล้ว มันก็ยังมีนิสัยแสบ ซน และป่วนไม่ต่างจากลิงด้วยเช่นกัน แม้จะเป็นน้องหมาที่แสนน่ารัก แต่ก็สร้างวีรกรรมป่วนให้เจ้าของต้องปวดหัวได้ไม่เว้นแต่ละวันเลย

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของน้องหมาโกลเด้นที่ดูเหมือนลิงมากกว่าสุนัข ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือนิสัยที่แสนซุกซนของมัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Nuii Namenuii

ที่มา: Nuii Namenuii