ความสนุกสนานของบรรดาน้องหมาโกลเด้น เมื่อเจ้าของพาขึ้นรถไปเที่ยวด้วยกัน

0
231

สุนัขหลายตัวชอบการนั่งรถมาก เพราะนอกจากจะทำให้พวกมันได้ไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ และได้ใช้เวลาใกล้ชิดกับเจ้าของ ตลอดทางก็ยังมีเรื่องสนุกและตื่นเต้นเกิดขึ้นบ่อยๆ จึงทำให้การนั่งรถเป็นกิจกรรมที่น้องหมาหลายตัวชอบ

รวมภาพความน่ารักของบรรดาสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่หลายตัวนั้นชื่นชอบการนั่งรถมากเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะทำให้พวกมันได้ออกไปท่องเที่ยวผจญภัย ในรถก็ยังนั่งสบายและมีแอร์เย็นฉ่ำเปิดเอาไว้ตลอดเวลา

ภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนั่งรถอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พวกมันนั่งอยู่ด้านหลังและพร้อมใจกันมองออกมาด้านนอก ทำให้ดูเรียบร้อยน่าเอ็นดูมาก ภาพจากคุณ สุทธิรักษ์ การบรรจง

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นอีกตัวหนึ่งที่ตั้งอกตั้งใจมองออกไปข้างนอก เผื่อว่าถ้าเกิดต้องลงจากรถขึ้นมา จะได้จำทางกลับบ้านได้ถูกไม่หลงไปไหน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ น้องกิ่ง กิ่งกิ่ง

เจ้าตูบโกลเด้นที่ชอบการนั่งรถมากเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อไหร่ที่เจ้าของหยิบกุญแจรถและเตรียมตัวออกจากบ้าน มันก็จะขอตามไปด้วยเสมอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Reina Pattern

ความเรียบร้อยน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังนั่งรถอย่างสนุกสนาน มันมีความสุขทุกครั้งที่ได้ขึ้นมานั่งบนรถยนต์ เห็นได้จากใบหน้าที่สดใสและร่าเริงสุดๆ ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ Kantinan Bunyaritkitisak

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นที่มีชื่อว่าพี่ตะโก้ ที่ชอบการนั่งรถมากเช่นกัน เมื่อมีคนเปิดประตูรถมันก็จะวิ่งขึ้นไปนั่งอย่างเรียบร้อยทันที ภาพจากคุณ ต้นอ้อย ต้นอ้อย

ภาพความน่ารักของน้องโสนน้อย ที่กำลังจะได้นั่งรถไปเที่ยวอย่างสนุกสนาน และมันก็ตื่นเต้นและดีใจมากจนไม่ยอมนอนหลับ เอาแต่เดินไปเดินมาในรถตลอด ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อรวรรณ เตมีศักดิ์

ความป่วนของแก๊งน้องหมาโกลเด้นที่ต้องขึ้นรถพร้อมกัน เมื่อมีผู้โดยสารหลายตัวก็ทำให้เกิดความวุ่นวายในรถ แต่ก็เป็นความวุ่นวายปั่นป่วนที่น่ารักมาก ภาพจากคุณ อรวรรณ เตมีศักดิ์

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง