ความน่าเอ็นดู เมื่อน้องหมาถูกจับมาตัดขนจนสั้นเกรียนไปหมดทั้งตัว

0
427

การตัดผมทำให้บุคลิกและหน้าตาของคนเราดูเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ สุนัขเองก็เช่นกัน เมื่อพวกมันถูกจับมาตัดขนจนสั้นเกรียนก็อาจจะมีบุคลิกและหน้าตาที่ดูแตกต่างไปจากเดิม อย่างเช่นภาพความน่าเอ็นดูปนขำของเจ้าตูบตัวนี้

ชมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูปนขำกลิ้งของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งที่ถูกจับมาตัดขน หลังจากตัดขนจนสั้นแล้วมันก็ดูแตกต่างไปจากเดิม จากเจ้าตูบขนยาวกลายเป็นเจ้าตูบขนสั้นเกรียนที่เปลี่ยนไปจนเกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ดูแตกต่างจากสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ทั่วไปมาก เพราะสุนัขโกลเด้นนั้นมีขนที่หนาและยาว แต่เมื่อถูกตัดขนจนสั้นแล้วมันก็ดูตัวเล็กลงไปมากเลยทีเดียว

ทรงผมสุดเท่ปนขำกลิ้งของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นที่ถูกจับไปตัดขน เหลือขนยาวๆ เอาไว้แค่เพียงบริเวณหัวของมัน ทำให้ดูเหมือนมันไว้ทรงผมที่แปลกและเท่มาก เมื่อขนบริเวณหัวนั้นแตกต่างจากขนบนตัวอย่างสิ้นเชิง

หลังจากตัดขนแล้วมันก็กลับบ้านมานอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบ ถึงแม้ว่าตอนแรกจะดูไม่ค่อยพอใจกับทรงขนของมันเท่าไหร่นัก แต่ไม่นานมันก็เริ่มชิน และนอนหลับอย่างมีความสุขไม่สนใจใคร

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูปนขำกลิ้งของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นที่ถูกจับมาตัดขนจนสั้นเกรียน ทำให้มันดูเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Noi Boonyiam

ที่มา: Noi Boonyiam