น้องหมาโกลเด้นเล่นอย่างเพลิดเพลินและมีความสุข ในสวนหลังบ้านของเจ้าตูบเอง

0
148

การเลี้ยงสุนัขในบ้านนั้นปลอดภัยและดีต่อสุขภาพร่างกายของน้องหมามากกว่า แต่เจ้าตูบก็ยังอยากออกไปวิ่งเล่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติ บ้านที่มีสวนจึงเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับน้องหมาและทำให้พวกมันมีความสุขมากเป็นพิเศษ

พบกับภาพความสุขของน้องหมากับสวนหลังบ้าน ถึงแม้ว่าน้องหมาตัวนี้จะเป็นสุนัขที่ถูกเลี้ยงในบ้าน แต่มันก็ยังได้ออกไปใช้เวลานอกบ้านเป็นประจำ โดยได้ออกไปนั่งเล่นนอนเล่นในสวนที่ทำไว้เพื่อเจ้าตูบโดยเฉพาะ

ความสุขของเจ้าตูบที่ได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติ แม้ว่าน้องหมาตัวนี้จะถูกเลี้ยงในบ้าน แต่มันก็ยังออกไปนั่งเล่นนอนเล่นที่สวนนอกบ้านได้ทุกวัน เพราะเป็นสวนที่ทำไว้ให้เจ้าตูบโดยเฉพาะ

การเลี้ยงน้องหมาในบ้านนั้นปลอดภัยและดีต่อน้องหมา แต่ก็ต้องมีพื้นที่ให้เจ้าตูบได้ออกไปวิ่งเล่นด้วยเช่นกัน เหมือนกับบ้านหลังนี้ที่มีสวนไว้สำหรับเจ้าหมาจอมป่วนตัวนี้

น้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้มีชื่อว่าต่อเติม ต่อเติมเป็นน้องหมาที่อยู่ในวัยกำลังซนและขี้เล่นมาก มันจึงต้องการเล่นสนุกทุกวัน จึงชอบออกไปนอนกลิ้งเล่นในสวนมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นชื่อต่อเติม กับการเล่นสนุกในสวนของเจ้าตูบเอง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ K’Supa Mch

ที่มา: K’Supa Mch