ความน่ารักของแก๊งน้องหมาโกลเด้น ยิ่งรวมตัวกันก็ยิ่งมีแต่ความแสบและป่วน

0
239

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและซนมาก แค่อยู่ตัวเดียวตามลำพังพวกมันก็ป่วนมากอยู่แล้ว แต่ยิ่งลูกสุนัขวัยกำลังซนอยู่รวมกันหลายๆ ตัวจนกลายเป็นแก๊งน้องหมาจอมป่วน ก็ยิ่งทวีคูณความแสบมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของแก๊งน้องหมาจอมป่วน ที่ยิ่งรวมตัวกันก็ยิ่งมีความป่วนและซนมากขึ้นอีกหลายเท่า โดยเฉพาะลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นที่อยู่ในวัยที่กำลังแสบมาก เมื่ออยู่รวมกันเป็นแก๊งก็ยิ่งทวีคูณความแสบมากกว่าเดิมหลายเท่าเลย

ความน่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่อยู่รวมกันหลายตัวมากๆ แต่ละตัวก็อยู่ในวัยที่กำลังน่ารักและกำลังดื้อมาก เมื่ออยู่รวมกันแบบนี้ก็บอกได้เลยว่าจะต้องมีแต่ความปั่นป่วนวุ่นวายอย่างแน่นอน

น้องหมาโกลเด้นหลายตัวนอนเรียงกันอย่างมีความสุข ทั้งน้องหมาตัวโตและน้องหมาตัวเล็กที่กำลังนอนหลับปุ๋ย แต่พวกมันก็ทำตัวเรียบร้อยน่ารักได้แค่ตอนนอนหลับ เพราะตื่นมาก็คงจะป่วนและซนมากเลยทีเดียว

โฉมหน้าความป่วนของเหล่าน้องหมาตัวน้อย ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังขี้เล่น ซุกซน และอยากรู้อยากเห็นมาก ไม่ว่าเมื่อไหร่พวกมันก็ทำตัวป่วนได้ตลอดเวลา เป็นแก๊งน้องหมาที่น่ารักแต่ก็ดื้อมากเช่นกัน

ภาพความน่ารักปนแสบของเหล่าโกลเด้นที่รวมตัวกันเป็นแก๊งจอมป่วน คอยสร้างเรื่องวุ่นๆ ให้กับคนในบ้านได้ตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tw Tawan

ที่มา: Tw Tawan